Phim hoạt hình Blade & Soul sẽ ra mắt vào tháng Tư

Theo các nguồn tin từ Nhật Bản và Hàn Quốc cho hay, NCsoft vừa đạt được thỏa thuận với hãng Gonzo (Nhật Bản) để sản xuất loạt phim hoạt hình về Blade & Soul. Dự kiến, phim hoạt hình Blade & Soul sẽ được trình làng vào tháng Tư tới đây. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được NCsoft công bố trong tháng Hai này.

Phim hoạt hình Blade & Soul sẽ ra mắt vào tháng Tư 1

Gonzo là đơn vị thực hiện loạt phim hoạt hình Blade & Soul

Được biết, đây là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá Blade & Soul tại Nhật Bản. Nhiều khả năng, thời điểm ra mắt phim hoạt hình Blade & Soul cũng là thời điểm ra mắt chính thức của MMORPG Blade & Soul tại Nhật Bản. NC Japan, chi nhánh của Ncsoft tại Nhật Bản đã trình làng một trang giới thiệu hé lộ về việc Blade & Soul cập nhật đảo quốc này.

Phim hoạt hình Blade & Soul sẽ ra mắt vào tháng Tư 2

Trang giới thiệu Blade & Soul của NC Japan

Nếu bạn chưa biết một chút gì về Blade & Soul thì hãy đọc qua một số thông tin sơ lược về trò chơi này nhé. Blade & Soul là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi lấy bối cảnh về thế giới võ hiệp phương Đông do Team Bloodlust, một studio phát triển game của NCsoft thực hiện. Giám đốc mỹ thuật của Blade & Soul trong giai đoạn đầu là ông Hyung Tae Kim. Ông Hyung Tae Kim nổi tiếng với phong cách thiết kế các nhân vật nữ theo tiêu chuẩn “chân dài và ngực bự”. Ông Hyung Tae Kim hiện đã rời khỏi NCsoft và chuyển sang Softmax để tham gia phát triển dự án War of Genesis IV: Spiral Genesis. Giám đốc mỹ thuật hiện tại của Blade & Soul là Jeung Young Chea.

Phim hoạt hình Blade & Soul sẽ ra mắt vào tháng Tư 3

Đích đến tiếp theo của Blade & Soul sẽ là Nhật Bản, châu Âu và Bắc Mỹ

Blade & Soul hiện đã phát hành chính thức tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên, hai phiên bản này có sự khác biệt hoàn toàn về hình thức thu phí. Phiên bản Hàn Quốc của Blade & Soul được phát hành theo hình thức thu phí giờ chơi còn phiên bản Trung Quốc được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi và bán vật phẩm. Sau Hàn Quốc và Trung Quốc, đích đến của Blade & Soul sẽ là Nhật Bản, châu Âu và Bắc Mỹ. Các phiên bản này sẽ do các công ty con của NCsoft vận hành. Tuy nhiên, thời gian ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: