PlayFPS Elite 2013 Tournament chuẩn bị khởi tranh

Như các bạn cũng đã biết, PlayFPS là cổng game do tập đoàn Asiasoft có trụ sở tại Thái Lan vận hành, cổng game này chuyên phát hành các game thuộc thể loại bắn súng cho khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, Asiasoft cũng hợp tác với Dzogame để đưa hai game Sudden Attack (SA) và Alliance of Valiant Arms (A.V.A) tiếp cận với cộng đồng game thủ Việt.

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Asiasoft Thái Lan đang chuẩn bị giải đấu PlayFPS Elite 2013 Tournament dành cho các game thủ yêu thích dòng game bắn súng tại Đông Nam Á. Và các game thủ Việt Nam sẽ được ghi danh tham gia hai game Sudden Attack (SA) và Alliance of Valiant Arms (A.V.A). Giải đấu PlayFPS Elite 2013 Tournament được tổ chức dành cho các game thủ tại 6 quốc gia ở khu vực Đông Nam Á bao gồm: Thái Lan, Indonesia, Philipinese, Singapore, Malaysia và Việt Nam với 14 đội tham dự và tổng giải thưởng lên đến 20.000 USD (khoảng hơn 400 triệu đồng).

PlayFPS Elite 2013 Tournament chuẩn bị khởi tranh 1

Theo ghi nhận từ phía Asiasoft, các quốc gia trong khu vực đã và đang hoàn tất vòng loại quốc gia để chọn ra đội tuyển mạnh nhất tham gia PlayFPS Elite 2013 Tournament. Tại Việt Nam, vòng loại quốc gia mang tên PlayFPS Tournament Qualifier Vietnam sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh trong hai ngày 15/12 và 16/12/2012. Giải thưởng cho vòng loại Việt Nam cũng khá ấn tượng, đội giành giải nhất mỗi miền sẽ nhận được 8 triệu đồng, giải nhì nhận được 4 triệu đồng và giải ba là 2 triệu đồng.

Một game thủ của #SA#Talent chia sẻ: “Để chuẩn bị cho giải chọn đội vào tháng 12, đội của em đã bố trí lại nhân sự và tiến hành luyện tập từ tháng 11 để quen dần đội hình và chiến thuật. Bọn em cũng cho đội đi cọ xát ở các giải đấu hàng tháng để kiểm tra tính hiệu quả của đội hình”.

Còn với AVA, một thành viên của clan Mistery tâm sự: “Đội mình ở Hà Nội, do cộng đồng AVA còn nhỏ nên các thành viên trong clan rải rác khắp nơi. Để chuẩn bị cho giải chọn đội sắp tới, clan mình cũng gặp không ít khó khăn về kinh phí khi phải tập trung mọi người lại để cùng nhau luyện tập và cọ sát, vì đa phần là sinh viên mà. Tuy nhiên mình cũng đặt nhiều hy vọng Mistery sẽ dành được chiếc vé đại diện Việt Nam thi đấu”.

Thông tin chi tiết về giải đấu PlayFPS Elite 2013 Tournament, các bạn có thể xem tại trang chủ chính thức của Sudden AttackAlliance of Valiant Arms.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: