Project Cars lên kệ vào ngày 18/11/2014

Theo các thông tin mới cập nhật, Bandai Namco vừa công bố ngày ra mắt Project Cars, tựa game được phát triển dựa trên một chiến dịch gây quỹ từ cộng đồng. Cụ thể, phiên bản PC, PlayStation 4 và Xbox One sẽ được trình làng vào ngày 18/11/2014. Ngoài ra, một phiên bản dành cho Wii U cũng đang được phát triển và sẽ ra mắt trong năm 2015. Trò chơi này được phát triển bởi Slightly Mad Studio và được giới thiệu là “tựa game chân thực, đẹp mắt, căng thẳng và tiên tiến nhất trên hành tinh”.

Project Cars lên kệ vào ngày 18/11/2014 1

Những người chơi đăng ký đặt trước sẽ nhận được một số xe độc quyền như Ruf CTR3 SMS-R, Pagani Zonda Cinque Roadster và Ariel Atom 3 Mugen. Ông Andy Tudor, Giám đốc Sáng tạo của Project Cars cho biết, mục tiêu của Slightly Mad Studios là tạo ra một tựa game chân thực nhất có thể. Ngoài việc đem lại rất nhiều loại xe đua trong Project Cars, Slightly Mad Studios còn muốn trò chơi này có nhiều chế độ chơi khác nhau và cho phép người chơi trải nghiệm tất cả.

Chúng tôi muốn trải nghiệm một trò chơi đua xe chân thực nhất thế giới và chúng tôi muốn đem lại cho bạn tất cả những tính năng bạn muốn để tái tạo một cuộc đua hệt như nó xảy ra trong đời thực. Thời gian, thời tiết không chỉ để cho đẹp mà còn thách thức kĩ năng lái và đem lại những cơ hội”.

Những đường đua và xe cộ trong game được tái tạo chính xác đến từng con ốc và từng khúc quanh. Slightly Mad Studios làm điều này bằng cách chụp hàng trăm bức ảnh của các đường đua, xe cộ để tái tạo lại chúng và nhờ những tay đua chuyên nghiệp tư vấn để tạo nên các đường đua trong game.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: