Sát Thủ Vùng Nước Đỏ đang săn mồi trong PBE

Pyke, vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, vừa được Riot Games đưa vào máy chủ thử nghiệm PBE (Public Beta Environment) từ sáng ngày 16/05/2018. Các chỉ số và kĩ năng của Sát Thủ Vùng Nước Đỏ sẽ được thử nghiệm và hoàn thiện trong vòng hai tuần trước khi ra mắt trên các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại chính thức vào cuối tháng này.

Sát Thủ Vùng Nước Đỏ đang săn mồi trong PBE 1

GIỚI THIỆU

Bị đồng đội mặc cho chết đuối, nhưng Pyke không chịu chìm mãi dưới đáy sâu. Nhiều năm sau, Sát Thủ Vùng Nước Đỏ vẫn lẩn khuất quanh Cảng Giết Mổ, gạch đi hết cái tên này đến cái tên khỏi danh sách dài vô tận. Chờ đã… trông ngươi quen lắm…

Pyke Sát Thủ Vùng Nước Đỏ

Sát Thủ Vùng Nước Đỏ đang săn mồi trong PBE 1

KĨ NĂNG

Quà Của Kẻ Chết Đuối (Nội tại): Khi không bị kẻ địch nhìn thấy, Pyke hồi lại một phần máu vừa bị tướng địch lấy mất. Pyke chuyển máu cộng thêm thành sức mạnh công kích cộng thêm.

Đâm Thấu Xương (Q): Ấn: Pyke đâm và làm chậm tất cả kẻ địch trước mặt. Giữ: Pyke lấy đà rồi ném lao đi, xiên vào kẻ địch đầu tiên trúng phải và kéo kẻ đó một khoảng cố định về phía hắn.

Lặn Mất Tăm (W): Pyke lặn xuống, tiến vào trạng thái Ngụy Trang và được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển, giảm dần trong vòng vài giây. Ngụy Trang khiến kẻ địch ngoài tầm không nhìn thấy Pyke. Đánh thường hoặc dùng kĩ năng làm mất Ngụy Trang.

Dòng Nước Ma Quái (E): Pyke lướt tới, để lại phía sau một bóng ma. Lát sau, bóng ma bay lại cho Pyke, gây sát thương và làm choáng các kẻ địch nó đi qua.

Tử Thần Đáy Sâu (R): Pyke tấn công một vùng hình chữ X, bay tới chỗ tướng và kết liễu những kẻ dưới ngưỡng máu nhất định. Kẻ địch trong chữ X nhưng không bị kết liễu chịu sát thương bằng lượng trên.

Khi một tướng chết trong chữ X, đồng minh hỗ trợ gần nhất nhận được phần thưởng như chính tay hạ gục, và Pyke có thể ngay lập tức dùng lại Tử Thần Đáy Sâu trong chốc lát.

Sát Thủ Vùng Nước Đỏ đang săn mồi trong PBE 1

SỬ DỤNG PYKE

Pyke là một sát thủ có thể xử lý mọi kẻ đi ngang đời hắn hoặc hắn đi ngang đời họ. Rình rập kẻ địch bằng cách dùng Lặn Mất Tăm, lởn vởn ngoài vùng tầm nhìn của chúng. Trồi lên tung nhanh một cú Đâm Xuyên Thấu trúng nhiều kẻ địch trong tầm. Giữ lâu hơn một chút thì bạn sẽ có cú phóng lao chỉ trúng một kẻ địch, song lại kéo chúng về gần mình hơn để mở màn bữa tiệc chết chóc.

Nếu hổ báo hơn, lướt đến với Dòng Nước Ma Quái, khiến đối thủ tê liệt vì sợ hãi cho cả đội có thời gian áp sát. Ngửi thấy mùi máu ư? Tung ngay Tử Thần Đáy Sâu để thu về mạng hạ gục và gạch đi vài cái tên khỏi danh sách.

Sát Thủ Vùng Nước Đỏ đang săn mồi trong PBE 1

PHỐI HỢP CÙNG PYKE

Người ta bảo chết là cách khống chế tốt nhất, và Pyke là minh chứng. Khi đi đường, hắn sẽ không ngừng tìm kiếm cơ hội chơi khô máu. Dù có thể xâm nhập vào bất kỳ vị trí nào trên chiến trường, dùng Pyke để tập kích vẫn hợp hơn là đánh thẳng mặt, nên đừng trông chờ được hắn che chắn nhiều. Và cũng đừng lo nếu hắn ăn nhiều mạng, sẽ có thêm vàng cho những ai giúp hắn báo thù đó.

Pyke cần rút máu kẻ địch khá nhiều trước khi có thể lôi chúng xuống nước. Dù tóm được ai đi lang thang một mình, hắn vẫn cần giữ chân chúng đủ lâu để đồng đội can thiệp. Độ cơ động bù đắp một phần cho khả năng sống sót thấp: Pyke rất dễ gặp biến nếu đâm sâu mà không kết thúc được kẻ địch. Tuy nhiên, chơi thụ động thì Pyke không có tác dụng lắm đâu, sẵn sàng cho bạo lực mọi lúc mọi nơi nhé.

Sát Thủ Vùng Nước Đỏ đang săn mồi trong PBE 1

HƯỚNG DẪN CHƠI

Lao móc Đâm Thấu Xương luôn kéo kẻ địch bạn bắt được về một khoảng cách cố định, tức là nếu phóng trúng kẻ địch ngay trước mặt, bạn sẽ kéo hắn về sau lưng mình, đến với vòng tay của đồng đội bạn đang chờ sẵn.

Bớt chút thời gian né ra ngoài vòng giao tranh và để Quà Cho Kẻ Chết Đuối hồi một đống máu. Bạn không cần phải rời đi hẳn đâu, dùng Lặn Mất Tăm để đảo quanh kẻ địch như cá mập lượn quanh con mồi ấy.

Một khi đã kéo được kẻ địch cùng đường xuống nước, đừng ngại ngần bơi đi đâu đó và nhặt nhạnh thêm vài mạng nữa. Lặn Mất Tăm và Dòng Nước Ma Quái cực kỳ cơ động, giúp bạn di chuyển nhanh chóng từ án mạng này sang án mạng khác. Chỉ cần nhớ ping cho đồng đội trước khi nhào vô là được.

Sát Thủ Vùng Nước Đỏ đang săn mồi trong PBE 1

Nguồn tham khảo:

Pyke, The Bloodharbor Ripper.

Lộ diện tướng: Pyke, Sát Thủ Vùng Nước Đỏ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: