Quyền Vương ra mắt phiên bản mới Anh Hùng

Theo các thông tin mới được Asiasoft công bố, trò chơi trực tuyến Quyền Vương của hãng này sẽ trình làng phiên bản mới mang tên Anh Hùng vào ngày 11/11/2013 tới đây.

Quyền Vương ra mắt phiên bản mới Anh Hùng 1

Trong phiên bản mới này, Quyền Vương sẽ bổ sung thêm nhiều vật phẩm và tính năng mới. Máy quay Oracle sẽ bổ sung thêm ba vật phẩm mới gồm Tre Trăm Đốt, Đôi Cánh Tà Vương và Huyết Hỏa Liềm Đao. Chỉ với 300RM cho 1 lần quay hoặc 1200RM cho 5 lần quay, người chơi đã có cơ hội sở hữu 1 trong 3 trang bị siêu mạnh này. Bên cạnh đó, Thánh Đường cũng có thêm 2 trang bị mới là Búa 100 Tấn và trang phục Taekwondo để game thủ trải nghiệm.

Cũng trong đợt này, Quyền Vương sẽ đem đến cho người chơi bất ngờ lớn với 12 gói trang bị đặc biệt dành cho nhiều lớp nhân vật khác nhau như Kiếm khách, Ninja, Pháp Sư, Đô Vật, Kỳ Lân và Người Thú. Những vật phẩm phòng riêng mới như phòng học, bàn học sinh, ghế học sinh, bàn giáo viên, tủ dụng cụ, phong linh, hồ cá,… hay vật phẩm trang trí cực kỳ dễ thương như nón quai thao cũng góp phần làm thế giới Quyền Vương thêm phong phú.

Quyền Vương ra mắt phiên bản mới Anh Hùng 2

Đặc biệt, trong phiên bản mới này, Chùa Một Cột sẽ chính thức mở cửa đón người chơi. Đây là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng giữa lòng Hà Nội và được tái hiện lại sinh động trong Quyền Vương. Bên cạnh đó, chế độ thi đấu cá nhân và thi đấu đồng đội hoàn toàn mới mang tên Dog Fight cũng đồng thời xuất hiện, thỏa lòng những game thủ đam mê đối kháng.

Các tính năng tiện ích giúp người chơi cảm thấy dễ dàng và thoải mái cũng được bổ sung như: Tính năng sắp xếp trang bị giúp chọn lọc trang bị, nhân vật thường xuyên sử dụng vào danh mục ưa thích. Tính năng sắp xếp thư giúp dễ dàng quản lý và lưu trữ thư của bạn bè. Cuối cùng là tính năng Skin Chat cho phép người chơi có thể chat trong khi vẽ skin với bạn bè và thấy được nội dung các đấu thủ khác đang chat trên kênh.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Quyền Vương có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: