Racing Tanks 2: Game Việt gọi vốn trên Kickstarter

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Steam Studios đang tiến hành gọi vốn trên Kickstarter cho tựa game mới của họ mang tên Racing Tanks 2. Được biết, Steam Studios là một công ty phát triển game có trụ sở tại Hà Nội và Racing Tanks 2 là phiên bản kế tiếp của trò chơi Racing Tanks đã được Steam Studios trình làng vào cuối năm ngoái. Khác với Racing Tanks là trò chơi dành riêng cho các thiết bị di động, Racing Tanks 2 là một trò chơi đa nền tảng. Trò chơi này sẽ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows, Mac, Linux, iOS, Android và Windows Phone.

Cũng giống như Racing Tanks, Racing Tanks 2 là một trò chơi thuộc thể loại đua xe bắn súng. Người chơi sẽ được tham gia vào một cuộc đua và được sử dụng tất cả những vũ khí mà mình có để giành chiến thắng.

Theo các hình ảnh phác thảo được Steam Studios công bố, Racing Tanks 2 hiện có năm loại xe khác nhau là Grizzy Bear, Freeze Tank, Laze Tank, Panza và Apocalypse. Mỗi chiếc xe có chỉ số, vũ khí và kĩ năng khác nhau. Steam Studios cho biết, họ đã bỏ ra nhiều tháng để thực hiện Racing Tanks 2 và mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng để giúp trò chơi của mình tốt hơn về mọi mặt.

Racing Tanks 2: Game Việt gọi vốn trên Kickstarter 1

Racing Tanks 2 có chế độ Multiplayer cho phép người chơi khắp thế giới cùng tham gia với nhau trên những đường đua được tạo ra dựa trên những địa danh tại Việt Nam như Hà Giang, Hà Nội, Hải Phòng …

Cộng đồng có thể ủng hộ Racing Tanks 2 ở nhiều mức khác nhau từ 1, 5, 10, 15, 100, 500 và 1000 đô la Mỹ. Phần thưởng cho những người ủng hộ Racing Tanks 2 sẽ là tiền và vật phẩm trong game, thậm chí là mô hình 3D của những chiến xa trong game nữa. Steam Studios mong muốn thu được 20.000 đô la Mỹ làm vốn phát triển game. Tuy nhiên, nếu gọi vốn được nhiều hơn, Racing Tanks 2 sẽ có thêm nhiều nội dung mới. Steam Studios cho biết, Racing Tanks 2 sẽ hỗ trợ kính thực tế ảo Oculus Rift nếu gọi vốn được 100.000 đô la Mỹ.

Racing Tanks 2: Game Việt gọi vốn trên Kickstarter 2
Racing Tanks 2: Game Việt gọi vốn trên Kickstarter 3
Racing Tanks 2: Game Việt gọi vốn trên Kickstarter 4
Racing Tanks 2: Game Việt gọi vốn trên Kickstarter 5
Racing Tanks 2: Game Việt gọi vốn trên Kickstarter 6

Các bạn quan tâm tới Racing Tanks 2 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website racingtanks.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: