RaiderZ xuất hiện trang giới thiệu phiên bản châu Âu

Mới đây, nhà phát hành Frogster Online Gaming đã cho ra mắt trang giới thiệu của RaiderZ phiên bản châu Âu. Trang giới thiệu của RaiderZ phiên bản châu Âu hiện có tới 5 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ba Lan và tiếng Tây Ban Nha.

Dự kiến, Frogster Online Gaming sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm của RaiderZ vào năm 2012. Đồng thời, người chơi đã có thể đăng ký nhận tin tức từ trang giới thiệu chính thức của RaiderZ.

RaiderZ xuất hiện trang giới thiệu phiên bản châu Âu 1

Như vậy, RaiderZ đã chính thức có mặt tại ba thị trường game lớn nhất thế giới là Hàn Quốc, Bắc Mỹ và châu Âu. Phiên bản Hàn Quốc hiện do Neowiz Games vận hành trên cổng game pmang.com. Cả hai phiên bản Bắc Mỹ và châu Âu đều được Perfect World Entertainment và Frogster Online Gaming hứa hẹn ra mắt trong năm 2012.

Được biết, RaiderZ là MMOARPG do công ty Maiet Entertainment (Hàn Quốc) phát triển dựa trên công nghệ RealSpace 3.0 với một bối cảnh giả tưởng về hành tinh Velix. Trò chơi được xây dựng dựa trên nền tảng chiến đấu không định vị (non-targeting). Người chơi sẽ phải sử dụng nhiều kỹ năng để điều khiển nhân vật chiến đấu và tránh đòn từ quái vật. Nội dung chủ yếu của trò chơi là chiến đấu chống lại những quái vật khổng lồ (epic monsters).

Ảnh, video: Frogster Online Gaming

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Nguyen Thanh Thuan

oh

Comments are closed.