Razer chuẩn bị mở website phiên bản tiếng Việt

Razer, nhãn hiệu gaming gear hàng đầu thế giới, với các chiến lược quảng cáo cũng như phát triển mạnh mẽ trong công nghệ và thiết kế đang dần tiến sâu vào thị trường Việt Nam. Đằng sau những sự kiện, giải đấu, nhà phân phối chính thức, bước tiếp theo của Razer có thể là mở website phiên bản tiếng Việt. Những bước kể trên đều là các bước đi chiến lược để giành lấy thị trường Việt Nam của Razer trước đối thủ.

Razer chuẩn bị mở website phiên bản tiếng Việt 1

Dẫn đầu trong nhóm tứ trụ bao gồm Razer, Steelseries, Ttesports, Roccat và đón nhận sự tham gia của nhiều nhãn hiệu khác vào thị trường như Corsair, GX Gaming, Gigabyte,… Razer luôn thể hiện sự tấn công mạnh mẽ của mình tại thị trường Việt Nam. Với các thế mạnh về truyền thông cộng đồng, thiết kế thu hút, kết cấu sản phẩm tốt, chất lượng cùng chính sách hậu mãi, bảo hành hấp dẫn, Razer trong thời gian qua đã giành được nhiều thiện cảm đối với cộng đồng game thủ nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Razer chuẩn bị mở website phiên bản tiếng Việt 2

Việc mở website phiên bản tiếng việt là một bước đi quan trọng, thể hiện phần nào đó sự quan tâm của hãng đối với thị trường Việt Nam và một thị trường có được sự quan tâm của hãng là một thị trường tiềm năng, đạt được mức doanh số hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao khiến hãng phải lưu tâm và đầu tư. Việc Razer mở website tiếng Việt và tiến hành các bước quảng bá mạnh mẽ, GX Gaming của Genius và CM Storm của Cooler Master đang chen chân vào thị trường trong khi đó Steelseries, Tt eSPORTS, Roccat, Corsair đã tham chiến, thị trường gaming gear Việt Nam trong thời gian tới hứa hẹn sẽ rất sôi động và hấp dẫn.

Là một game thủ, bạn sẽ lựa chọn nhãn hiệu nào để up gear cho mình?

Theo: Progamer

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: