VTC Game bán đấu giá đồ chơi game trên 23Dzo

Theo các thông tin từ VTC Game, các game thủ Việt Nam sẽ có cơ hội sở hữu gần 20 thiết bị chơi game chuyên dụng của các thương hiệu nổi tiếng trên sàn đấu giá 23Dzo trong tháng 11/2012.

Đối với mỗi một game thủ chuyên nghiệp hay bán chuyên thì sự chính xác là yếu tố quan trọng hàng đầu để đạt được chiến thắng. Bên cạnh những kỹ năng cá nhân thì game thủ còn có các loại thiết bị chuyên dụng hỗ trợ như chuột, bàn phím, tai nghe. Đa số các game thủ có tên tuổi trong làng game luôn chuẩn bị sẵn cho mình một bộ “gear ruột”. Có thể hiểu việc sở hữu những bộ gear “độc và lạ” không chỉ giúp game thủ vận hành một cách chính xác mà còn thể hiện được đẳng cấp và phong cách cá nhân trong làng game.

VTC Game bán đấu giá đồ chơi game trên 23Dzo 1

Biết rằng việc sở hữu những bộ gear của các hãng nổi tiếng là khao khát chung của các game thủ nhưng không phải game thủ nào cũng có điều kiện để tậu được bộ gear ưng ý. Hiểu rõ tâm lý của cộng đồng game thủ, VTC Game đã mở phiên đấu giá cho các dòng sản phẩm “đình đám” như: SteelSeries Kana, Razer Black Widow Ultimate Stealth edition hay Razer Megalodon bắt đầu từ ngày 17/11/2012 đến ngày 30/11/2012. Theo đó, mỗi ngày sẽ có ít nhất một sản phẩm được đặt lên sàn đấu giá. Người chơi tham gia đấu giá sẽ phải lựa chọn cho mình một chiến thuật đấu giá hợp lý để có thể sở hữu sản phẩm với số lần đặt giá ít nhất.

Như các bạn đã biết, 23Dzo là hệ thống đấu giá của VTC Game sử dụng đơn vị tiền tệ là Vcoin. Cũng giống như các trang đấu giá trực tuyến khác, khi tham gia đấu giá tại các phiên đấu giá trên 23Dzo ngoài việc sở hữu những vật phẩm ingame người chơi còn có thể rinh về những vật phẩm khác có giá trị rẻ hơn rất nhiều so với giá trị thực của sản phẩm.

Chi tiết về sự kiện đấu giá đồ chơi game chuyên nghiệp của 23Dzo, các bạn có thể xem thêm tại diendan.game.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: