LMHT lên 10, Riot công bố loạt game online mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Riot Games, công ty phát triển game online Liên Minh Huyền Thoại, đã công bố hàng loạt dự án game online mới của công ty này trong số đặc biệt của chương trình Riot Pls diễn ra vào sáng ngày 16/10/2019 (theo giờ Việt Nam). Cụ thể, ngoài các cập nhật mới cho Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý, Riot Games còn có phiên bản mobile cho Liên Minh Huyền Thoại mang tên Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, phiên bản mobile cho Đấu Trường Chân Lý, game đấu thẻ bài Huyền Thoại Runeterra, game quản lý đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại LoL Esports Manager, game nhập vai Project F, game thi đấu đối kháng Project L, và game bắn súng Project A.

Chuỗi sự kiện ăn mừng sinh nhật 10 tuổi

Để kỉ niệm 10 năm ra mắt Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games sẽ tri ân người chơi với sự kiện tặng quà liên tiếp trong 10 ngày cho người chơi đăng nhập vào game, bắt đầu từ ngày 17/10/2019. Để nhận quà, các bạn cần có tài khoản Liên Minh Huyền Thoại được tạo trước ngày 16/10/2019.

Liên Minh Huyền Thoại 10 ngày nhận quà

Bản đồ Summoner’s Rift cũng có một số thay đổi nhỏ để kỉ niệm 10 năm ra mắt Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh đó, Cửa Hàng Cá Nhân cũng sẽ quay trở lại và mang đến cơ hội mua những trang phục Huyền Thoại.

Bản đồ Summoner's Rift cũng có một số thay đổi nhỏ để kỉ niệm 10 năm ra mắt Liên Minh Huyền Thoại

Bản đồ Summoner's Rift cũng có một số thay đổi nhỏ để kỉ niệm 10 năm ra mắt Liên Minh Huyền Thoại

Một sự kiện khác cũng rất thú vị là chế độ URF với đầy đủ lựa chọn tướng sẽ quay trở lại Liên Minh Huyền Thoại. Chế độ này sẽ ra mắt trong thời gian từ ngày 28/10 đến ngày 08/11/2019 để cộng đồng game thủ trên toàn thế giới tiếp tục ăn mừng sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại.

URF Liên Minh Huyền Thoại

Riot Games thành lập một quỹ từ thiện mang tên Quỹ Tác Động Xã Hội Riot Games (Riot Games Social Impact Fund) với mục tiêu vận hành những hoạt động nhằm tác động đến xã hội toàn cầu. Quỹ này được thành lập từ đầu năm 2019 và Riot Games đã ủng hộ hơn 4 triệu USD cho các tổ chức từ thiện trên khắp thế giới. Vào cuối năm nay, Riot Games sẽ trình làng trang phục Karma Thần Khí (Dawnbringer Karma) và dành toàn bộ doanh thu bán trang phục này để góp vào Quỹ Tác Động Xã Hội Riot Games.

Quỹ Tác Động Xã Hội Riot Games (Riot Games Social Impact Fund)

Karma Thần Khí (Dawnbringer Karma)

Karma Thần Khí (Dawnbringer Karma).

Cập nhật mới cho Liên Minh Huyền Thoại

Cập nhật đầu tiên của là Riot Games sẽ dần dần ra mắt tất cả những sản phẩm và dịch vụ bằng tiếng Ả Rập để cộng đồng game thủ tại Trung Đông và Bắc Phi có được trải nghiệm game tốt hơn.

Phiên bản tiền mùa giải 2020 được đặt tên là “Sự trỗi dậy của các nguyên tố”, Riot Games sẽ đưa vào bản đồ Summoner’s Rift những tính năng mới nhằm mở đường cho những chiến thuật mới giúp người chơi có thể vượt mặt đối thủ và giành chiến thắng.

Liên Minh Huyền Thoại

Thay đổi lớn nhất là hệ thống “Đấu trường nguyên tố” mới. Khi một đội hạ gục được rồng nguyên tố, một nguyên tố sẽ dần thống trị đấu trường và thay đổi bản đồ vĩnh viễn. Mỗi đấu trường nguyên tố sẽ có một tác động riêng biệt lên giao tranh, vị trí chiến đấu, tầm nhìn và kiểm soát mục tiêu.

Có thể kể đến như: lửa đánh sập tường chắn và đốt cháy bụi cỏ, đất sinh ra trên bản đồ những địa hình mới, nước khiến cho bụi cỏ lớn hơn và xuất hiện thêm nhiều Quả Hồi Phục, và gió biến những con đường bình thường trở thành một hầm gió tăng tốc độ di chuyển.

LMHT lên 10, Riot công bố loạt game online mới 1

LMHT lên 10, Riot công bố loạt game online mới 2

Đấu trường nguyên tố lửa.

LMHT lên 10, Riot công bố loạt game online mới 3

LMHT lên 10, Riot công bố loạt game online mới 4

Đấu trường nguyên tố đất.

LMHT lên 10, Riot công bố loạt game online mới 5

LMHT lên 10, Riot công bố loạt game online mới 6

Đấu trường nguyên tố nước.

LMHT lên 10, Riot công bố loạt game online mới 7

LMHT lên 10, Riot công bố loạt game online mới 8

Đấu trường nguyên tố gió.

Bùa nguyên tố cũng sẽ được thay đổi lại với việc lần nhận bùa lợi cuối cùng của mỗi nguyên tố sẽ có thêm hiệu ứng có lợi mạnh mẽ thay vì đơn thuần tăng chỉ số.

Bùa lợi của Rồng Gió được thay đổi thành giảm thời gian hồi chiêu cuối. Bùa lợi của Rồng Ngàn Tuổi sẽ giữ nguyên hiệu ứng thiêu đốt nhưng thay vì tăng cường chỉ số nội tại thì sẽ cho khả năng đánh chí mạng những kẻ địch có lượng máu dưới một con số nhất định.

Đường trên và đường dưới sẽ có thêm những góc khuất để thay đổi cách kiểm soát tầm nhìn cũng như đi gank.

LMHT lên 10, Riot công bố loạt game online mới 9

LMHT lên 10, Riot công bố loạt game online mới 10

Sẽ có thêm một bụi cỏ mới quanh khu vực lối vào sông gần bùa xanh.

LMHT lên 10, Riot công bố loạt game online mới 11

LMHT lên 10, Riot công bố loạt game online mới 12

Tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại sẽ là Senna, một xạ thủ hỗ trợ. Vị tướng này là vợ của Lucian và từng bị Thresh bắt đi linh hồn. Senna sẽ có mặt trên máy chủ thử nghiệm vào ngày 29/10/2019.

Cập nhật mới cho Đấu Trường Chân Lý

Một trong những thay đổi lớn nhất của Đấu Trường Chân Lý sẽ được thực hiện trong tương lai gần là những gói mùa giải. Những gói mới sẽ giữ nguyên một vài tính năng tương tác đồng thời sẽ thay đổi một vài tính năng quen thuộc cũng như thêm vào những cơ chế hoàn toàn mới. Gói mùa giải đầu tiên sẽ được phát hành trên máy chủ chính thức sau 3 tuần nữa.

Gói sẽ có tên “Sự trỗi dậy của các Nguyên tố” cùng tên với tiền mùa giải. Gói mùa giải mới sẽ mang đến những tộc mới như Sa Mạc, Hỏa Ngục và Độc cũng như các hệ mới như Triệu Hồi và Thần Bí, những tướng mới như Lux, Annie, Olaf.

Đấu Trường Chân Lý update mới

Với những ai đã chơi từ mùa giải thử nghiệm, các bạn sẽ nhận được phần thưởng cho thời gian đã chơi của mình và bị xóa bỏ toàn bộ thứ hạng hiện tại. Và tất nhiên, gói 2 sẽ không thể thiếu những Linh Thú, skin sàn đấu và cả những bổ sung hoàn toàn mới để cho bạn và đội của bạn “lên đồ”. Gói này sẽ được ra mắt trên máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 22/10/2019.

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Một thông tin cũng rất thú vị và đang được nhiều người chơi mong chờ chính là Đấu Trường Chân Lý sẽ có phiên bản riêng dành cho các thiết bị iOS và Android. Phiên bản này sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2020 và sẽ có bản thử nghiệm vào tháng 12 năm nay. Phiên bản di động có tính năng chơi đa nền tảng và có thể đấu trực tiếp với những người chơi trên máy tính. Các bạn có thể đăng ký nhận thông tin về Đấu Trường Chân Lý Mobile tại địa chỉ teamfighttactics.leagueoflegends.com.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là tên gọi chính thức cho phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại. Dự án này đã được Riot Games phát triển từ khá lâu rồi nhưng chưa công bố vì họ “muốn thực hiện mọi thứ thật tốt”. Ông Michael Chow, Giám đốc dự án Tốc Chiến, cho biết: “Chúng tôi muốn tìm cách mang lại trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại thật chất trên các nền tảng mới theo cách xứng đáng nhất với tình yêu, thời gian mà các bạn dành cho trò chơi. Và chúng tôi nghĩ rằng Tốc Chiến đã đạt được những yêu cầu đó”.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là game online dành cho các thiết bị di động và console được thiết kế theo tiêu chí “15-20 phút cho mỗi trận đấu, hệ thống điều khiển 2 cần gạt trực quan, dễ dùng và có chiều sâu”. Riot Games cũng đã thêm một vài hệ thống mới để giữ lối chơi 5 đấu 5 cốt lõi mà bạn biết, đồng thời thêm một vài tinh chỉnh để làm cho trò chơi thực sự tỏa sáng trên thiết bị di động và console.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Tốc Chiến không phải là phiên bản chuyển thể đơn thuần từ máy tính. Riot Games đã đã tái xây dựng trò chơi từ đầu và dành một thời gian rất dài phát triển để đảm bảo rằng đây là một trò chơi có chiều sâu và sẽ mang đến cho bạn cơ hội để tạo ra nhưng pha xử lý, những đòn combo đồng đội “tuyệt đỉnh” cỡ 200 IQ mà bạn từng biết và yêu thích như trong Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Việc xây dựng lại Tốc Chiến từ đầu khiến chúng ta sẽ không thể có tất cả anh hùng cũng như trang phục trên toàn bộ mọi nền tảng. Riot Games cho rằng những đánh đổi này là đáng giá vì xây dựng trò chơi từ đầu cũng chính là cơ hội để họ có thể làm lại phần hình ảnh đẹp hơn trong rất nhiều phần của trò chơi. Bên cạnh đó, Tốc Chiến cũng có một hệ thống bộ sưu tập hoàn toàn mới cho phép bạn “khoe” tất cả các tướng và trang phục của mình một cách vô cùng ấn tượng.

Các bạn quan tâm tới Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có thể đăng ký trước tại trang chủ wildrift.leagueoflegends.com.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra là một game online thuộc thể loại đấu thẻ bài đa nền tảng với các nhân vật từ Liên Minh Huyền Thoại. Tựa game này được giới thiệu là sẽ thay đổi những hạn chế cố hữu của thể loại này như người chơi phải tiêu tốn quá nhiều tiền chỉ để thử một bộ bài mới, nhân phẩm quyết định quá nhiều ai sẽ là người chiến thắng, xu hướng chơi trở nên nhàm chán quá nhanh và những lá bài quá mạnh không được cân bằng trong thời gian dài.

Huyền Thoại Runeterra

Trong giai đoạn đầu, bạn có thể chọn trong số 24 lá bài anh hùng để đưa vào bộ bài của bạn, mỗi lá bài có một cơ chế riêng lấy cảm hứng từ các kĩ năng gốc trong Liên Minh Huyền Thoại. Anh hùng là những lá bài mạnh mẽ, và nếu chơi tốt, bạn có thể thăng cấp để những lá bài này trở nên hùng mạnh hơn nữa.

Những lần thăng cấp này sẽ là những thời điểm mang tính quyết định, cả về chiến thuật và lẫn giao diện. Anh hùng là những lá bài chủ chốt để xây dựng bộ bài nhưng để phá hủy nhà chính của đối thủ, bạn sẽ cần đến 1 đội quân.

Chọn các đồng minh hỗ trợ để thăng cấp anh hùng thật nhanh và kiểm soát bàn đấu. Huyền Thoại Runeterra có hàng tá lá bài hỗ trợ cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ gặp cả những gương mặt quen thuộc, và những gương mặt hoàn toàn mới.

Mỗi nhân vật và lá bài trong trò chơi đều đến từ một khu vực thuộc Runeterra. Khi trò chơi phát hành chính thức sẽ có sáu khu vực chính là Demacia, Noxus, Freljord, Piltover & Zaun, Ionia, và Quần Đảo Bóng Đêm.

Huyền Thoại Runeterra

Mỗi khu vực đều có lối chơi và lợi thế chiến lược riêng. Nhưng sẽ thú vị hơn nữa khi bạn kết hợp lá bài từ hai khu vực khác nhau.

Luôn có bộ bài phù hợp cho mỗi cá tính và lối chơi. Nhưng chọn bài thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn để xây dựng những chiến thuật bất bại hoặc những chiến thuật độc đáo khác.

Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra được thiết kế với ưu tiên phát triển sự tương tác giữa người chơi và đối thủ ở bên kia bàn đấu. Mỗi bên đều cố gắng dự đoán nước đi của đối phương, để có thể đi trước đón đầu. Khi bắt đầu trận đấu có thể bạn đã nghĩ ra 1 chiến lược và điều kiện để chiến thắng. Nhưng khi bạn và đối thủ luân phiên hành động, bạn sẽ cần phải tính toán nước đi mới và đưa ra quyết định chớp nhoáng. Quan trọng là tìm được cơ hội để dự đoán nước đi tiếp theo của đối thủ, đưa ra đối sách phù hợp, và vượt mặt đối thủ.

Trong Huyền Thoại Runeterra, kĩ năng là tất cả. Luôn có cơ hội lật kèo, những lá bài và chiến thuật mới để khám phá.

Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra mang đến cho các bạn nhiều cách khác nhau để thu thập các lá bài. Đầu tiên, Huyền Thoại Runeterra là trò chơi miễn phí. Khi bạn hoàn thiện các nhiệm vụ và nhận điểm kinh nghiệm, bạn sẽ thăng cấp và các lá bài mới được tự động mở khóa.

Nhưng lựa chọn khu vực nào để mở khóa đầu tiên hoàn toàn là quyết định của bạn. Bạn có thể lựa chọn khu vực cho các lá bài và thay đổi khu vực bất cứ khi nào bạn muốn. Điều này sẽ khiến cho việc xây dựng bộ bài mơ ước của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Huyền Thoại Runeterra

“Đập hộp” các gói bài thì rất vui nhưng liên tục phải trả tiền cho may rủi thì lại rất tệ. Bởi vậy, khi tuần mới bắt đầu bạn sẽ có thể mở khóa rương từ kho báu. Càng chơi nhiều, rương càng được thăng hạng. Kho báu còn chứa những lá bài bí ẩn có thể biến đổi thành bất cứ lá bài nào bạn muốn mà không phải phó mặc cho may rủi. Thay vì hy vọng sẽ mở được một cách ngẫu nhiên bạn có thể mở khóa các lá bài cho bộ sưu tập của mình bằng những mảnh ngọc đã kiếm được hoặc sử dụng xu đã mua.

Một điều chắc chắn là: Trong Huyền thoại Runeterra, bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền để mua các gói bài ngẫu nhiên và bạn có rất nhiều cách khác nhau để kiếm được những lá bài mong muốn. Dù bằng cách nào, bạn cũng sẽ có thể xây dựng nhiều bộ bài khác nhau để sử dụng cho đấu thường và thi đấu xếp hạng.

Huyền Thoại Runeterra dự kiến sẽ được trình làng phiên bản thử nghiệm hoàn chỉnh vào đầu năm 2020. Các bạn yêu thích tựa game này có thể đăng ký trước trên trang chủ chính thức tại địa chỉ sea.playruneterra.com.

Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra

LoL Esports Manager

LoL Esports Manager là game quản lý đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại với lối chơi tương tự dòng game FIFA Manager của EA. Người chơi sẽ được tham gia nhiều hoạt động quản lý như cấm chọn đầu trận đấu, thực hiện chiến thuật khi thi đấu cho đến chiêu mộ tuyển thu. Tựa game này dự kiến sẽ được trình làng đầu tiên tại Trung Quốc trong năm tới (2020).

League of Legends Esports Manager

League of Legends Esports Manager

League of Legends Esports Manager

Project A

Project A là dự án game bắn súng góc nhìn thứ nhất không sử dụng các nội dung từ Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một trò chơi bắn súng chiến thuật dựa trên kĩ năng của nhân vật với bối cảnh là Trái Đất trong một tương lai gần.

Riot Games Project A

Theo chia sẻ của Riot Games, “kĩ năng của nhân vật trong Project A sẽ tạo ra những cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tỏa sáng với lối chơi của mình”. Đội ngũ phát triển dự án này là những nhà phát triển game có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Ngoài việc đầu tư vào đội ngũ phát triển game, Riot Games còn hứa hẹn sẽ đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng toàn cầu và mã mạng được thiết kế để chống lạm dụng lợi thế peek. Chống gian lận là mục tiêu hàng đầu trong quá trình phát triển của tựa game này và Riot Games sẽ làm mọi cách để duy trì tính công bằng trong các trận đấu.

Project L

Project L là một dự án phát triển game đối kháng với các nhân vật là các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại từng được Riot Games tiết lộ tại sự kiện EVO cách đây không lâu. Đại diện của Riot Games cho biết: “Để tạo ra trò chơi đối kháng là điều không hề đơn giản. Đây là dạng trò chơi khá phức tạp để thực hiện và mặc dù chúng tôi đang đi đúng hướng để tạo ra một trò chơi mà chúng tôi nghĩ là sẽ rất thú vị nhưng chúng tôi vẫn còn cả chặng đường dài phía trước. Chúng tôi sẽ tạm thời không công bố thêm thông tin trong thời gian tới nên hy vọng các bạn không quá nóng lòng nhưng các bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi đang nỗ lực rất nhiều vì các bạn”.

Project L

Project L

Project L

Project F

Project F là một dự án game nhập vai có góc nhìn từ trên xuống với các nhân vật từ Liên Minh Huyền Thoại. Dự án này đang trong giai đoạn mới phát triển nên Riot Games không đưa ra các thông tin chi tiết như các dự án khác.

Project F

Project F

Project F

Project F

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments