Riot Games chuyển chi nhánh tại Đức về Berlin

Theo các thông tin mà Riot Games mới công bố, chi nhánh Riot Games tại Đức và studio tổ chức giải đấu EU LCS sẽ chuyển từ Cologne về Berlin. Đây là một phần trong nỗ lực tạo sự minh bạch với khán giả của Riot Games.

Thông báo của Riot Games cho biết: “Dù Cologne là một ngôi nhà tuyệt vời cho chúng tôi trong năm qua, chúng tôi không thể nào hưng phấn hơn khi được có thêm không gian và môi trường giải trí tốt hơn cho các fan khắp châu Âu. Chúng tôi sẽ bắt đầu hoạt động ở vị trí mới khi mùa giải mới bắt đầu”.

Riot Games chuyển chi nhánh tại Đức về Berlin 1

Riot Games tin rằng dù việc rời Cologne sẽ khiến nhiều game thủ ở đó thất vọng nhưng studio mới lớn hơn ở Berlin sẽ giúp họ tạo ra một trải nghiệm tốt hơn cho game thủ khắp châu Âu. Họ đã phối hợp chặt chẽ với các đội tuyển LCS và bàn bạc về việc dời vị trí này trong vài tháng qua. Ciệc chuyển đến Berlin có thể sẽ đem lại cho các đội cơ hội có những nhà tài trợ mới và dễ dàng xuất hiện trước công chúng hơn.

Dự kiến việc dời trụ sở của Riot Games sẽ mất khoảng vài tuần để hoàn tất. “Chúng tôi tin rằng việc chuyển đến Berlin sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển và nâng cấp môi trường LCS châu Âu và trải nghiệm cho các đội, các game thủ thi đấu và các fan”.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: