Riot Games đem 5 triệu đô làm tiền thưởng cho game thủ

Theo các thông tin mới được hãng Riot Games công bố, giải đấu League of Legends Season 2 World Championship sẽ diễn ra vào ngày 13/10/2012 tại Los Angeles, California (Hoa Kỳ). Đây là một giải đấu thể thao điện tử có tiền thưởng lớn nhất từ trước đến nay. Cụ thể, tổng giá trị giải thưởng cho vòng chung kết thế giới là 5 triệu đô la, bao gồm tiền mặt và tặng phẩm của nhà tài trợ. Riêng đội vô địch sẽ ôm trọn 3 triệu đô la.

League of Legends Season 2 World Championship

Vòng chung kết thế giới sẽ được tổ chức Đại học Nam California (Hoa Kỳ) với 250.000 chỗ ngồi. Vòng loại tuyển chọn các đội tuyển tham gia vòng chung kết thế giới sẽ được tổ chức lần lượt tại Thượng Hải (Trung Quốc), Cologne (Đức), Seattle (Hoa Kỳ), Seoul (Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan) và Singapore (Singapore). Theo các thông tin được nhà phát hành Garena công bố, đội tuyển Saigon Jokers của Việt Nam có thể sẽ được một suất tham gia vòng loại tại Garena Carnival, Singapore.

Các thông tin tiếp theo về giải đấu League of Legends Season 2 World Championship sẽ được GameLandVN cập nhật thường xuyên trên trang chủ. Các bạn game thủ quan tâm tới giải đấu này có thể vào đây để thảo luận nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: