Riot Games hé lộ về những thay đổi của Pantheon

SmashGizmo, một nhân viên thiết kết của Riot Games vừa đưa ra một số thông tin bên lề những thay đổi của Pantheon trong máy chủ thử nghiệm PBE. Cụ thể, SmashGizmo cho rằng vấn đề lớn nhất của Pantheon là được lợi quá nhiều những thay đổi của dòng trang bị Linh Hồn và Đá Tâm Linh trong thời gian qua. Và họ muốn giúp đối thủ của Pantheon có thể chống lại những đợt gank của tướng này đồng thời làm cho sức mạnh của Pantheon tăng đều đặn hơn theo thời gian.

Riot Games hé lộ về những thay đổi của Pantheon 1

Che Chắn (Nội tại)

  • Chặn một đòn đánh cơ bản từ bất kỳ lính cỡ lớn hoặc quái rừng lớn thay vì chặn một lượng sát thương dựa trên cấp của Pantheon.

Khiên Zeonia (W)

  • Thời gian làm choáng đổi từ 1 giây ở tất cả các cấp thành 0.5/0.75/1/1.25/1.5 giây

Trời Sập (R)

  • Thời gian làm phép giảm từ 2 giây còn 0,5 giây
  • Thời gian hạ cánh (sau khi vòng tròn mục tiêu xuất hiện) tăng từ 1,5 giây lên 2 giây.
  • Tầm sử dụng giảm từ 5500 xuống còn 2000/2500/3000.
  • Thời gian hồi chiêu giảm từ 150/135/120 giây còn 150/125/100 giây.

Việc thay đổi nội tại là nhằm giúp nó có thể chặn được đúng đòn tấn công của lính và quái rừng mà bạn muốn. Thay đổi của Khiên Zeonia nhắm tới việc giúp Pantheon mạnh lên đều đặn hơn và Riot Games sẽ tiếp tục theo dõi ảnh hưởng của thay đổi này đến sức mạnh của Pantheon cả với người chơi Pantheon lẫn với đối thủ của hắn.

Riot Games hé lộ về những thay đổi của Pantheon 2

Thay đổi của Trời Sập là nhằm khắc phục nhiều vấn đề cùng lúc. Tầm sử dụng bị giảm giúp đối thủ có thể cắm mắt chống Pantheon tốt hơn. Thời gian hạ cánh tăng lên giúp đối thủ có thêm thời gian để phản ứng. Hai thay đổi này có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của Pantheon ở cấp 6. SmashGizmo cho biết, anh thường thay đổi các chỉ số một cách mạnh tay ở lần đầu tiên và sau đó chỉnh sửa dần cho đến khi có được những con số hợp lý nhất.

Riot Games hé lộ về những thay đổi của Pantheon 3

Trong khi đó, việc giảm thời gian làm phép giúp Pantheon có thể dùng chiêu cuối của mình tốt hơn trong các pha giao tranh tổng hoặc đánh lẻ. Điều này cho phép Pantheon dùng Trời Sập một cách chủ động hơn, chẳng hạn để thoát những pha gank hay đổi vị trí của mình trong giao tranh tổng, đồng thời việc giảm thời gian hồi chiêu ở khoảng giữa và cuối game cũng giúp Pantheon có thể dùng chiêu cuối như một công cụ hữu ích trong những trận đánh về sau.

Những thay đổi này hiện tại còn rất mới và chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi trước khi chính thức ra mắt trên các máy chủ của Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: