Riot Games hé lộ về Sion phiên bản mới

Theo các thông tin mới cập nhật, Riot Games vừa trình làng trang giới thiệu mới mang tên Tái sinh (Reborn). Nổi bật trên trang giới thiệu này là một bức tượng khổng lồ được xây dựng để tưởng nhớ một chiến binh Noxus, kẻ không bao giờ vuột mất chiến thắng, ngay cả bởi cái chết.

Riot Games hé lộ về Sion phiên bản mới 1

“Dù chiến binh vĩ đại nhất của chúng ta đã hi sinh, hãy để bức tượng này tồn tại như ký ức về ngài. Hãy để nó nhắc nhở chúng ta người Noxus sống ra sao. Hãy để nó cho thế giới biết chúng ta sẽ không bao giờ buông vũ khí, và nếu chúng ta ngã xuống, chúng ta sẽ ngã xuống trong vinh quang”.

Có một số thông tin khá thú vị được Riot Games tiết lộ: đây là một chiến binh khổng lồ sử dụng búa hai lưỡi, hắn là kẻ đã giết hoàng đế Jarvan (có thể là Jarvan II, ông nội của Jarvan IV) và đây là một cơ hội bằng vàng để Noxus tấn công Demacia.

Với những thông tin đã được công bố, trang giới thiệu mới báo hiệu Sion phiên bản sắp ra mắt bởi có nhiều thông tin trùng hợp trong truyền thuyết về Sion và những thông tin mới công bố.

Các thông tin tiếp theo về Sion phiên bản mới sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi trang chủ GameLandVN thường xuyên nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: