Riot phục hồi lại sát thương của rồng trong PBE

Sau khi điều chỉnh giảm sát thương của rồng, Riot Games đã phải phục hồi lại sát thương cũ trong bản cập nhật ra mắt vào ngày 21/02/2014 (giờ chuẩn Thái Bình Dương) do bị quá nhiều người chơi phản đối. Ngoài việc phục hồi lại sát thương của rồng, Riot Games còn cập nhật thêm một số thay đổi cho trang phục Ashe Mũi Tên Tình Ái (Heartseeker Ashe) và chỉnh lại kĩ năng Phá Vỡ Kết Cấu (Tectonic Disruption) của Vel’koz.

Dưới đây là chi tiết các thay đổi trong máy chủ PBE sau khi Riot Games cập nhật lại phiên bản mới trong ngày 21/02/2014:

Ashe Mũi Tên Tình Ái: Cập nhật thêm hiệu ứng cho chế độ mù màu (colorblind mode) đối với kĩ năng Đại Băng Tiễn và cập nhật thêm phần âm thanh khi sử dụng Biến Về.

Riot phục hồi lại sát thương của rồng trong PBE 1
Riot phục hồi lại sát thương của rồng trong PBE 2

Vel’koz: Năng lượng tiêu hao cho kĩ năng Phá Vỡ Kết Cấu (E) tăng lên thành 50/55/60/65/70 từ 35/45/55/65/75.

Riot phục hồi lại sát thương của rồng trong PBE 3

Rồng: Sát thương cơ bản trở lại 145 sau khi bị điều chỉnh xuống 110 trong bản cập nhật ngày 20/02/2014. Đòn tấn công của rồng được điều chỉnh lại là giảm tốc độ đánh thay vì gây ra trạng thái Vết Thương Sâu như trong bản cập nhật ngày 20/02/2014.

Riot phục hồi lại sát thương của rồng trong PBE 4

(*) Lưu ý: Những thay đổi này mới chỉ xuất hiện trong máy chủ thử nghiệm PBE và chưa chắn sẽ xuất hiện trên các máy chủ chính thức. Thông tin về các thay đổi trên máy chủ chính thức các bạn vui lòng theo dõi phần giới thiệu từng phiên bản do Riot Games công bố.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: