Rise of Nations: Extended Edition sắp có mặt trên Steam

Theo các thông tin mới cập nhật, Microsoft Studios vừa cho biết họ sẽ phát hành Rise of Nations: Extended Edition trong tháng Sáu này thông qua Steam. Được biết, Rise of Nations: Extended Edition là bản cập nhật mới nhất của Rise of Nations và có cả các nội dung trong bản cập nhật Thrones & Patriots đã ra mắt trước đây.

Rise of Nations: Extended Edition được phát hành độc quyền trên nền tảng Windows 7 và Windows 8.1 với mức giá 19,99 đô la Mỹ (khoảng 422.000 đồng). Những người đặt mua trước sẽ được giảm giá 20% còn 15,99 đô la Mỹ (khoảng 338.000 đồng).

Rise of Nations: Extended Edition sắp có mặt trên Steam 1

Theo giới thiệu, Rise of Nations: Extended Edition sẽ vẫn sở hữu những yếu tố kinh điển của trò chơi gốc phát hành hồi 2003 như xây dựng quốc gia, thu thập tài nguyên và điều binh chiến đấu. Tuy nhiên, bạn sẽ được thực hiện những điều đó trên nền đồ họa mới với công nghệ hình ảnh và ánh sáng mới của năm 2014. Phiên bản này cũng hoàn toàn tương thích với các tính năng Steamworks, Steam Trading Cards và Achievement của Steam. Đồng thời, Rise of Nations: Extended Edition còn tích hợp và Twitch và tính năng chơi multiplayer qua mạng.

Được biết, Rise of Nations vốn là tựa game thuộc quyền sở hữu của 38 Studios nhưng đã phá sản từ 2012. Có thể bản quyền sở hữu Rise of Nations đã được Microsoft Studios mua lại vì đã có một cuộc đấu giá Rise of Nations và Rise of Legends của 38 Studios nhưng người mua không được tiết lộ.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: