ROCCAT và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014

Mặc dù thi đấu không được tốt lắm trong thời gian gần đây, ROCCAT vẫn là một trong những đội tuyển mạnh của châu Âu với những lựa chọn bất ngờ, khả năng phối hợp cực tốt và khả năng kiểm soát nhiệm vụ đỉnh cao. Mỗi thành viên của họ đều có những tố chất xứng đáng để có mặt trong giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2014 sẽ diễn ra tại Paris.

Xaxus

ROCCAT và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 1

Bất kỳ đội Liên Minh Huyền Thoại mạnh nào cũng phải có một người đi đường trên đáng tin cậy. Ngay cả nếu họ bị dẫn trước trong giai đoạn đầu, người đi đường trên cũng phải là người có khả năng lao đầu vào các cuộc giao tranh và đem chiến thắng về cho đội của mình. Xaxus là một trong những người như thế khi anh biết mình phải làm gì và vào lúc nào. Bởi rất nhiều đội tầm cỡ đều rất mạnh trong giai đoạn đi đường, ROCCAT phụ thuộc khá nhiều vào Xaxus nếu hai đường còn lại của họ bị tụt lại phía sau.

Jankos

ROCCAT và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 2

Mỗi người đi rừng có những mục tiêu khác nhau trong từng giai đoạn của trận đánh, một số muốn có mạng đối thủ, số khác lại muốn tạo ưu thế cho đồng đội đạt được mục tiêu thật sớm. Jankos là người thiên về yếu tố thứ hai nhưng đồng thời anh cũng biết cách gom góp cho mình một gia tài. Anh hiện có chỉ số lính cao nhất tại LCS Mùa Xuân 2014 khu vực châu Âu và đứng hạng rất cao trong các bảng xếp hạng về tiền. Điều này không chỉ giúp anh có thể tay đôi với những người đi rừng khác tại Siêu Sao Đại Chiến 2014 mà còn giúp anh nổi bật trong vai trò ứng viên cho nội dung Siêu Sao Thách Đấu. Trong những pha tay đôi hay 2 đấu 2, dẫn trước về tiền có thể là chìa khóa để chiến thắng.

Overpow

ROCCAT và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 3

Là một pháp sư đường giữa tài năng, mặc dù không đứng trên đỉnh của bất kỳ bảng xếp hạng nào nhưng chắc chắn các fan sẽ muốn xem những màn trình diễn tuyệt vời của Overpow tại đường giữa. Những lựa chọn mới mà Overpow đem vào game cũng là một điều mà mọi người trông chờ bởi chúng đều rất độc đáo. Siêu Sao Đại Chiến 2014 sẽ là cơ hội tuyệt vời để Overpow hé lộ bất ngờ mới nhất của mình ở đường giữa.

Celaver

ROCCAT và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 4

Celaver đóng góp rất lớn vào đội hình ROCCAT bằng những pha thi đấu của mình. Phong cách chơi của cả đội đòi hỏi xạ thủ phải theo kịp những pha khai chiến và đóng góp sát thương của mình lên những mục tiêu quan trọng, Celaver cùng Vander phối hợp với nhau cũng như với cả đội một cách hoàn hảo cho mục đích này. Celaver tin tưởng hỗ trợ cũng như người đi rừng của mình và sẵn sàng theo họ vào các trận đánh để giành lấy thành công.

Wander

ROCCAT và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 5

Những người chơi hỗ trợ có khả năng tạo ra tình huống là điều ai cũng muốn thấy trong Liên Minh Huyền Thoại. Những pha kéo Án Tử chuẩn xác của Thresh hay thả gấu Tibber vào giữa đội hình địch là những điều khiến các fan phải vỗ tay khen ngợi khi xem các trận đấu đỉnh cao. Thresh của Vander là mục tiêu chính để… cấm trong những trận đấu có ROCCAT bởi những cú móc của anh luôn tránh khỏi những tướng đấu sĩ trên tuyến đầu để tìm đến với những xạ thủ hay pháp sư yếu ớt đằng sau. Nhưng ngay cả khi mất Thresh, Vander vẫn có Annie và những cú thả gấu chính xác thừa sức chặn đứng đối thủ của mình. Anh là người đứng thứ 2 về KDA trong những người chơi hỗ trợ và chắc chắn sẽ đem lại lối chơi chủ động, kỹ năng và những pha tỏa sáng trên đấu trường Siêu Sao Đại Chiến 2014.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: