Rơi nước mắt với phim ngắn Leichttraktor Journey

Không phải là những cỗ xe tăng vô tri vô giác, không phải là hình ảnh đại diện cho bạo lực, chiến tranh… Chiếc Leichttraktor trong đoạn phim ngắn “Leichttraktor Journey” của game thủ Herr_Orberst_Nu đã thực sự làm rung động số đông các game thủ bởi cái “hồn” của nó.

Tại một thị trấn nhỏ, cuộc sống yên bình cứ thế êm ả trôi, đó cũng là nơi tình yêu bắt đầu nảy nở giữa Leichttraktor và FT-7. Bỗng một ngày kia, cuộc xâm lăng của binh đoàn KV ập đến, phá vỡ khung cảnh yên bình tại làng quê, thay vào đó là cảnh chết chóc, tang thương. Mọi cố gắng bảo vệ ngôi làng đều là không thành công. Chứng kiến cảnh người thân lần lượt ra đi, làng quê bị chon vùi đổ nát, Leichttraktor vô cùng đau buồn, nỗi ám ảnh ấy không thể nguôi. Một ngày kia, Leichttraktor tìm được người anh hùng đã “nghỉ máy treo súng” – Maus. Sau khi dốc bầu tâm sự, Leichttraktor nhận được sự giúp đỡ của Maus. Họ lên đường đi tìm lại sự công bằng thì gặp được S-51. May mắn thay, S-51 cũng “hào hiệp” muốn nhập hội. Và rồi việc gì đến sẽ phải đến… Ngày báo thù…

Leichttra Journey được đăng tải trên YouTube và thu hút được hơn 90.000 lượt xem. Trên diễn đàn World of Tanks Việt Nam cũng như trên thế giới, đoạn phim này cũng nhận được không ít lời khen ngợi từ phía game thủ.

Không chỉ đầu tư vào cốt truyện, đoàn làm phim Leichttraktor Journey còn rất chú trọng về hình ảnh. Các bản đồ trong World of Tanks được khéo léo đưa vào trong clip với những góc nhìn đẹp nhất, mang lại một chất lượng hình ảnh tuyệt vời, góp phần tạo nên thành công cho Leichttraktor Journey trong cuộc thi Tank Machinima.

Qua video cảm động này, chiếc Tank Leichttraktor đã được nhân hóa trở thành một nhân vật có cảm xúc, có tình yêu cũng như có ý chí bảo vệ những người mình thân yêu. Tuy nhiên, một cây làm chẳng nên non, sự báo thù không thể thành công nếu không có sự hỗ trợ của Maus và F-51. Đoạn phim này còn nêu lên ý nghĩa sâu xa của tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết, tương trợ nhau.

Kết hợp với âm thanh sinh động, câu chuyện về chiếc xe tăng như được thổi hồn, mang những tính cách rất…người, làm vừa lòng người xem. Có thể nói, Leichttra Journey xứng đáng với giải nhất cuộc thi Tank Machinima do Wargaming tổ chức.

Video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: