Ryu và Arrow gia nhập, Phoenix1 hoàn thiện đội hình

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Phoenix1 vừa công bố đội hình mới cho mùa giải 2017 với sự xuất hiện của hai tuyển thủ Hàn Quốc Yoo “Ryu” Sang-ook và Noh “Arrow” Dong-hyeon. Ngoài ra, Phoenix1 còn chiêu mộ được cựu huấn luyện viên của Royal Never Give Up là Kim “Fly” Sang-chul.

Trước khi Ryu và Arrow gia nhập, Phoenix1 đã chiêu mộ được tuyển thủ Adrian “Adrian” Ma từ Immortals đảm nhận vị trí hỗ trợ. Bốn tuyển thủ của đội tuyển này trong mùa giải 2016 là Andrew “Slooshi” Pham, Brandon “DontMashMe” Phan, Austin “Gate” Yu và Brandon “Brandini” Chen đã rời đội trước khi Adrian gia nhập.

Inori, ngôi sao đi rừng đang lên của LCS Bắc Mỹ

Inori, ngôi sao đi rừng đang lên của LCS Bắc Mỹ.

Được thành lập vào tháng 5/2016 sau khi mua lại vé tham dự LCS Bắc Mỹ của Team Impulse, Phoenix1 đã có khởi đầu khá tệ khi chỉ xếp ở vị trí thứ 8/10 tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016. Rất may là đội tuyển này đã vượt qua được vòng đấu thăng hạng khi đánh bại Echo Fox của của “thánh chim” Froggen với tỉ số 3-0 và có mặt tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017.

Arrow trả lời phỏng vấn với Yahoo Esports.

Với sự góp mặt của hai “lính đánh thuê” đến từ Hàn Quốc, chắc hẳn mục tiêu của Phoenix1 trong mùa giải tới không đơn giản chỉ là trụ hạng mà phải lọt được vào vòng chung kết và giành vé tới Chung Kết Thế Giới. Việc này hứa hẹn LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 sẽ là một mùa giải sôi động với sự góp mặt của rất nhiều tuyển thủ có chất lượng từ Hàn Quốc.

Đội hình của Phoenix1:

Đường trên:Derek “zig” Shao
Đi rừng:Rami “Inori” Charagh
Đường giữa:Yoo “Ryu” Sang-ook
Xạ thủ:Noh “Arrow” Dong-hyeon
Hỗ trợ:Adrian “Adrian” Ma

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: