Saga 2.0 đã chính thức trình làng vào sáng nay

Theo các thông tin từ nhà phát hành Like.vn, webgame Saga Việt Nam vừa trình làng phiên bản mới 2.0 với nhiều nội dung khác xa so với các phiên bản trước đây. Theo giới thiệu, các tính năng mới mới cập nhật vào sáng nay đã đưa trò chơi này lên một tầm cao mới và có thể coi Saga 2.0 là một webgame mới so với phiên bản trước đây.

Cụ thể, Saga 2.0 sẽ mang đến cho game thủ Việt bốn tính năng mới là huyết thống, sơ đồ quái thú, thiên mệnh thần cách Aura 4 và cánh Thần Hoàng – Thần Vương.

Saga 2.0 đã chính thức trình làng vào sáng nay 1

Với chức năng huyết thống, Saga 2.0 sẽ mang đến cho game thủ một sự lựa chọn mới để tăng sức mạnh và điểm kỹ năng của nhân vật. Huyết thống được chia làm 10 loại, từ thấp tới cao rồi từng loại huyết thống sẽ được chia nhỏ thành 9 sao. Và cuối cùng, mỗi cấp sao sẽ được chia thành 5 cấp sao nhỏ, cứ hoàn thành 5 cấp game thủ sẽ đạt 1 sao. Để nâng cấp huyết thống, game thủ sẽ phải dùng đến điểm tiềm năng của cá nhân có được thông qua ngọc tiềm năng trong cửa hàng hoặc các hoạt động liên quan trong game.

Chức năng tiếp theo mà Saga 2.0 cho game thủ trải nghiệm khi đạt cấp độ 100 là sơ đồ quái thú, chức năng này dùng để nâng cao tư chất của nhân vật qua việc hút linh hồn của quái vật trong sơ đồ. Khi đó, game thủ sẽ phải mở phong ấn của quái vật trong bản đồ, sau đó phải tìm được hai loại vật phẩm tinh hoa quái vật và thần hồn ấn kỉ rớt trong các phụ bản để hút linh hồn của quái vật.

Thiên mệnh thần cách Aura 4 là tính năng mới và hoàn hảo nhờ vào sự kết hợp với 12 cung hoàng đạo quen thuộc. Việc khai mở mệnh cách thứ 4 của Saga 2.0 là một quá trình dài và gian khó, khi các game thủ sẽ phải chinh phục những con boss hùng mạnh để tìm kiếm các mảnh vỡ băng, lửa, hư không, ánh sáng và tâm kết hợp với mảnh vỡ thiên mệnh, tinh phách và ma nguyên để có thể gia tăng mệnh cách của bản thân mình. Phần thưởng mà sự thức tỉnh mệnh cách mang lại là hoàn toàn xứng đáng. Bạn sẽ có một nhân vật cực “khủng” so với những người đồng cấp bậc nhưng chưa lĩnh ngộ được mệnh cách của mình.

Cuối cùng, cánh Thần Hoàng, Thần Vương sẽ giúp game thủ nâng đẳng cấp nhân vật của mình lên một tầm cao hơn so với các đối thủ cùng sức mạnh.

Các bạn game thủ quan tâm tới Saga 2.0 có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: