Saga tuyển game thủ tham gia thử nghiệm phiên bản mới

Để chuẩn bị cho đợt cập nhật mới nhất của Saga Việt Nam, từ ngày 05/06/2012 nhà phát hành Like.vn chính thức “tuyển” game thủ cùng tham gia thử nghiệm bản mở rộng mới mang tên “Tội đồ thứ 7”.

Trong phiên bản mới này, tính năng được game thủ quan tâm nhất là sự nâng cấp từ giới hạn cấp độ từ 81 – 100. Việc này sẽ mang lại những mục tiêu “khủng” hơn cho những ai đã đạt đến đỉnh cao của phiên bản cũ. Điều này có nghĩa game thủ đã đến rất gần cánh cửa mở ra những cấp bậc cuối cùng của “thiên mệnh thần cách”.

Saga tuyển game thủ tham gia thử nghiệm phiên bản mới 1

Một điểm thú vị nữa của phiên bản này nằm ở chính cái tên của nó. Lấy ý tưởng dựa trên bảy nguyên tội của con người (Dục vọng, Háu ăn, Tham lam, Lười biếng, Phẫn nộ, Đố kỵ và Kiêu ngạo), một phụ bản ra đời mang tên “Phòng Sám hối” dành cho những game thủ cấp 85 trở lên. Trong phụ bản này, người chơi sẽ phải lần lượt đánh bại từng nguyên tội trước khi gặp đối thủ cuối cùng là Kiêu ngạo.

Chiến thắng cả bảy nguyên tội này sẽ mang lại những “phụ tùng” cao cấp nhất cho game thủ Saga Việt Nam. Đó cũng là phần thưởng ghi nhận khả năng chiến thắng những điều xấu xa nhất của con người.

Bên cạnh đó, bắt đầu từ ngày 4/6/2012 đã diễn ra những trận chiến “dầu sôi lửa bỏng” giữa năm GM Yêu Yêu, Nhỏ Xinh, Saga Xinh, Yoshi Yu, Vy Vy và các game thủ Saga trên tất cả các máy chủ, đem đến cho mọi người những giây phút cuồng nhiệt khó quên. Và trong tháng 6 này, nhà phát hành Like.vn cũng tung ra chương trình “Khuyến mãi hè cùng Saga” tặng đến 12% khi nạp tiền bằng thẻ Like.

Ảnh: Like.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: