Saga Việt Nam: Bí quyết tham gia “Kinh thiên bảo tàng”

Sau một thời gian tự mình trải nghiệm với hoạt động Kinh thiên bảo tàng, những chiến binh Saga đã tìm được cho mình “bí kíp” riêng để đạt được thành tích tốt nhất trong cuộc chiến giành lấy kho báu.

Saga Việt Nam: Bí quyết tham gia “Kinh thiên bảo tàng” 1

Người chơi cần chuẩn bị một bộ giáp đấu thật “hoành tráng”với cấp bậc đủ cao trước khi đặt chân vào bảo tàng. Những trợ phẩm đó sẽ đảm bảo cho nhân vật khả năng sống sót ở hai tầng đầu tiên, nhưng sang tới tầng thứ 3 lại là một thử thách khác. Game thủ sẽ phải hết sức thận trọng bởi tầng này chứa đầy cạm bẫy và được canh gác bởi các loại quái vật tinh anh cũng như một con boss khá mạnh mẽ. Đến tầng 4 các chiến binh Saga sẽ được tưởng thưởng bằng một rương kho báu trước khi đối mặt với thử thách tại tầng 5 của tòa tháp này.

Saga Việt Nam: Bí quyết tham gia “Kinh thiên bảo tàng” 2

Theo những người đã từng chinh phục thành công bảo tàng, các thử thách mà họ phải đối mặt trong 4 tầng đầu tiên quả thật rất khó khăn, đòi hỏi rất nhiều kĩ năng và cả một chút may mắn để có thể vượt qua, nhưng tầng 5 mới lại là thách thức thật sự. Tại đây tập trung những chiến binh tài giỏi nhất của Saga, họ đều vì một mục tiêu chung là rương báu ở tầng 6, do đó muốn sở hữu chúng họ phải tìm cách hạ gục những đối thủ xung quanh mình.

Saga Việt Nam: Bí quyết tham gia “Kinh thiên bảo tàng” 3

Tầng cuối cùng của bảo tàng chứa tổng cộng 6 rương kho báu khác nhau, tất cả có thể mở được bằng chìa khóa kiếm được từ 5 tầng đầu tiên, mở được những chiếc rương này sẽ mang lại phần thưởng xứng đáng với công sức mà người chơi đã bỏ ra. Vì vậy, Kinh thiên bảo tàng hiện đang là một tính năng “hot” nhất của Saga và là nơi săn tìm những trang bị mới, bởi những thử thách trong phiên bản “Tội đồ thứ 7” tỏ ra vô cùng khó khăn ngay cả với những chiến binh hùng mạnh nhất của lục địa Saga.

Saga Việt Nam: Bí quyết tham gia “Kinh thiên bảo tàng” 4

Bên cạnh đó, trong lần cập nhật định kỳ tuần này, một thú cưng mới là Gấu Học sĩ cũng xuất hiện, cho game thủ Saga thêm cơ hội lựa chọn người bạn đồng hành cùng với mình. Chú gấu này có các chỉ số tương đương với các thú cưng “đỉnh” hiện nay như Chúa tể Lửa, Thiên thần Lửa dù bề ngoài rất đáng yêu với bộ trang phục cử nhân đẹp mắt.

Saga Việt Nam: Bí quyết tham gia “Kinh thiên bảo tàng” 5

Ngoài ra, nhà phát hành Like.vn cũng có chương trình khuyến mãi “Giờ Vàng cho Cá Mập”, tặng thêm 10% khi nạp Pha lê cho người chơi trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật tuần này. Các bạn game thủ có thể xem chi tiết tại trang chủ chính thức của Saga Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: