Saga Việt Nam chính thức khởi động Thế vận hội Saga

Sau một thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng, cuối cùng thì Thế vận hội Saga, sự kiện hoành tráng nhất dành cho game thủ Saga Việt Nam trên toàn bộ các máy chủ cũng đã đến ngày khai mạc (09/07/2012). Với gần một tháng tuyển chọn, nhà phát hành Like.vn đã công bố danh sách 16 đội được chính thức bước vào giải đấu, trong đó có nhiều cái tên không còn lạ lẫm với game thủ nữa bởi họ là những người thường đứng đầu các “bảng vàng” thành tích trong game.

Saga Việt Nam chính thức khởi động Thế vận hội Saga 1

Các đội tham gia đã được phân chia làm bốn bảng thi đấu A, B, C, D dưới hình thức bốc thăm. Các vòng thi đấu gồm có vòng bảng, tứ kết, tranh hạng 3 và chung kết với hai nội dung thi đấu là Ẩm nguyệt cư và Chiến trường thần binh. Trong đó, Chiến trường thần binh ở vòng tứ kết là nơi để 4 đội cùng tranh giành thần binh, hứa hẹn những trận chiến đầy kịch tính.

Còn ở Ẩm nguyệt cư sẽ diễn ra cuộc đối đầu tay đôi giữa hai bên tham chiến, đòi hỏi cả hai đội phải có trang bị, chiến thuật tốt và sự phối hợp khéo léo giữa các thành viên trong đội. Lịch thi đấu sẽ kéo dài từ 14h00 ngày 09/07/2012 đến 15h30 ngày 21/07/2012 và có tổng cộng 28 trận chiến khác nhau. Một số trận đấu đáng chú ý sẽ được Like.vn lựa chọn để tường thuật trực tiếp trên trang chủ Saga Việt Nam.

Bên cạnh Thế vận hội Saga, một sự kiện khác cũng nhận được sự quan tâm lớn từ game thủ là sự xuất hiện của các loại vũ khí thần. Đây sẽ là những trang bị đỉnh cao nhất của game, với nhiều dòng thuộc tính mạnh mẽ, khả năng thăng cấp và mang lại những kĩ năng độc đáo cho người sử dụng. Tất nhiên việc tạo thành một thần khí không hề dễ dàng, bởi nó đòi hỏi game thủ phải vượt qua được cấp độ Ác mộng của phụ bản và đánh bại boss thế giới để có được các loại nguyên liệu chế tạo vũ khí tương ứng.

Vậy là trong tháng 7 này, thế vận hội và thần khí sẽ là “ách chủ bài” để Saga Việt Nam đốt nóng các máy chủ của mình. Bên cạnh đó, những bản cập nhật khác cũng đang được lên kế hoạch để mang lại cho game thủ Saga Việt Nam những nội dung mới và những thử thách mới trong tương lai.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: