Saga Việt Nam mở giới hạn cấp độ nhân vật lên 80

Vào lúc 08h00 sáng nay (28/02/2012), nhà phát hành Like.vn đã chính thức mở giới hạn cấp độ nhân vật lên cấp 80 cùng nhiều khu vực mới và hệ thống nhiệm vụ đặc biệt để game thủ tiếp tục cuộc phiêu lưu trên lục địa Saga Việt Nam.

Saga Việt Nam mở giới hạn cấp độ nhân vật lên 80 1

Cùng với việc mở giới hạn cấp độ lên 80, Saga Việt Nam còn mở hai khu vực dành cho các game thủ cấp độ 60 – 80 là “Đảo Trên Không” và “Đầm Lầy Phía Nam”. Sau khi cập nhật, các game thủ có thể đến hai khu vực trên để khám phá và giúp người dân ở đây chống lại những thế lực bóng tối đang quấy nhiễu.

Saga Việt Nam mở giới hạn cấp độ nhân vật lên 80 2

Cấp độ mới đồng nghĩa với việc có thể sử dụng những trang bị có cấp độ cao hơn, cùng việc sở hữu một đôi cánh quyền lực tuyệt đối. Một trong những điểm đặc biệt chỉ riêng có ở Saga Việt Nam là cánh. Cánh không chỉ thể hiện đẳng cấp của game thủ mà còn hỗ trợ người chơi trong chiến đấu với những chỉ số tăng thêm khá cao. Bản cập nhật ngày 28/02 đã mang đến những cấp độ cao cấp vượt trội của đôi cánh.

Saga Việt Nam mở giới hạn cấp độ nhân vật lên 80 3

Không dừng lại ở đó, Like.vn còn kèm thêm hai phụ bản mới mang tên “Vùng đất Tâm Linh” và “Bang Hội Sát thủ” để các game thủ cùng nhau chinh phục lục địa mang tên Saga. Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Saga Việt Nam, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Like.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: