Saga Việt Nam ra mắt máy chủ mới Thỏ Ngọc

Tiếp nối sự kiện Thế vận hội Saga, nhà phát hành Like.vn lại “rục rịch” chuẩn bị khai thông một máy chủ mới vào ngày 14/07 mang tên Thỏ Ngọc để đáp ứng lượng game thủ đang liên tục gia tăng trong cộng đồng Saga Việt Nam. Kèm theo đó là sự xuất hiện của hai chú thú cưỡi mới toanh mang hình dáng thỏ rất đáng yêu mà game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm khi nhận được “gói quà Thỏ Ngọc”.

Saga Việt Nam ra mắt máy chủ mới Thỏ Ngọc 1

Thú cưỡi thỏ có bề ngoài rất xinh xắn và được chia làm hai loại có kích thước khác nhau, được gọi là Thỏ Ngọc và Thỏ Cà rốt. Thỏ Ngọc là phiên bản yếu hơn nhưng cũng có khả năng gia tăng đến 18% sức tấn công cho người sử dụng, trong khi Thỏ Cà rốt trội hơn khá nhiều với 42% sức tấn công. Hai chú thú cưỡi này sẽ là phương tiện đi lại không những rất mốt mà còn hữu ích cho game thủ, nhất là khi chúng có khả năng cõng hai người cùng lúc với tốc độ di chuyển rất nhanh.

Saga Việt Nam ra mắt máy chủ mới Thỏ Ngọc 2

Song song đó, Thế vận hội Saga cũng đang diễn ra rất sôi nổi với các trận thi đấu rực lửa trong vòng bảng. Ở mỗi bảng đều có một đội vượt trội hẳn khi lập nên chiến tích toàn thắng cả ba trận. Đội nào cũng có thế mạnh riêng nhưng chắc chắn sẽ chỉ có một đội duy nhất bước lên được đài vinh quang của Thế vận hội Saga.

Saga Việt Nam ra mắt máy chủ mới Thỏ Ngọc 3

Ngoài ra, những thành viên khác của lục địa Saga cũng có một cuộc thi nho nhỏ của riêng mình với sự kiện “Đặt tên cho Ẩm Nguyệt Cư”. Ẩm Nguyệt Cư đang là tên gọi tạm thời của chiến trường PvP trong Saga Việt Nam, tên chính thức của nó sẽ được quyết định thông qua sự kiện này cùng với 5000 Pha lê sẽ là phần thưởng cho người thắng cuộc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: