Saga Việt Nam sắp ra mắt phiên bản Bại Binh Phục Hận

Theo các thông tin mới nhất từ Like.vn, một bản cập nhật mới đang trên đường đến với game thủ Saga Việt Nam. Mang tên Bại Binh Phục Hận, phiên bản này sẽ là một sự bổ sung mới mẻ vào thế giới Saga, khi nó mang thêm rất nhiều những nội dung mới mà người chơi đang trông đợi.

Điểm nổi bật và đáng chú ý nhất của phiên bản mới là sự nâng cao giới hạn cấp bậc của game. Giờ đây game thủ có thể đạt mốc cấp độ tối đa 120 và thử sức mình với vô số đối thủ mới trong các khu vực đầy hiểm nguy mà các nhà thám hiểm vừa phát hiện được.

Saga Việt Nam sắp ra mắt phiên bản Bại Binh Phục Hận 1

Những vùng đất mới với tên gọi Vô Tận Quỷ Ảnh, Vương Vị Tà Linh và Hoang Mạc Máu Tươi là nơi ẩn náu của những sinh vật cực kỳ nguy hiểm. Thêm vào đó, phụ bản mới U Minh Giới là thử thách đầy cam go với những con trùm có cấp bậc cao hơn hẳn người chơi. Đây là những nơi sẽ đem lại các trang bị “khủng” với những hiệu ứng đẹp mắt, chỉ số ấn tượng và sức mạnh không ngờ cho người sở hữu.

Cuối cùng, bản cập nhật Bại Binh Phục Hận còn mang đến cho game thủ một boss thế giới mới tại bản đồ Vương Vị Tà Linh. Cũng như các boss thế giới đã xuất hiện trước đó, sức mạnh của boss là cực lớn và không ai có thể đối đầu với hắn một mình, mà sẽ cần đến sức mạnh tổng hợp của tất cả mọi người. Một khi bị hạ gục, game thủ sẽ sở hữu những trang bị mới toanh và nhiều vật phẩm hữu ích khác.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Saga Việt Nam, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: