Saga Việt Nam tổ chức làm bánh Trung Thu

Không khí vui nhộn của ngày Tết Trung Thu đang đến gần, mọi người đều dành tặng nhau những chiếc bánh trung thu thơm ngon, đầy ý nghĩa. Nhân dịp này, Saga Việt Nam cũng tổ chức sự kiện “Làm bánh trung thu – Vui cùng chú Cuội” để góp vui với game thủ Saga. Đây cũng là một dịp thú vị cho game thủ trổ tài “nấu nướng” và nhận những phần thưởng hấp dẫn từ nhà phát hành Like.vn.

Saga Việt Nam tổ chức làm bánh Trung Thu 1

Sự kiện kéo dài từ 18/09/2012 đến 23h59 ngày 02/10/2012 trên tất cả các máy chủ của Saga. Để làm ra được những chiếc bánh thơm ngon, bổ dưỡng người chơi sẽ cần hai loại nguyên liệu chính là “Bánh trung thu (hết hạn)” và “Trứng”. Hai nguyên liệu làm bánh trung thu có thể đánh quái hoặc tìm kiếm trong cửa hàng để có được những vật phẩm này.

Sau khi đã có đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết, mọi người sẽ đến NPC Chú Cuội tại Cây Sinh Mệnh, nhờ chú ấy hoàn tất công đoạn cuối cùng và trao lại cho chủ nhân chính những chiếc bánh vô cùng đặc biệt. Điều thú vị bất ngờ là khi người chơi thưởng thức những chiếc bánh nóng hổi do mình làm ra, cũng chính là lúc họ nhận được những phần thưởng cũng “thơm ngon” như bánh của mình. Tùy vào khả năng làm bánh của mỗi người mà độ hấp dẫn của phần thưởng sẽ khác nhau đấy.

Hy vọng với sự kiện ý nghĩa này trong những ngày đầu tháng Tám Âm lịch, sẽ đem lại cho game thủ Saga Việt Nam một cái Tết Trung thu thật vui, thật ấm cúng bên bạn bè và người thân của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: