Saga Việt Nam tưng bừng chào đón máy chủ Kỳ Lân

Vào lúc 10h00 ngày 03/03/2012, Saga Việt Nam đã tiếp tục cho ra mắt máy chủ mới mang tên Kỳ Lân với nhiều hoạt động đua top và khuyến mãi hấp dẫn. Theo thông tin từ nhà phát hành Like.vn, Kỳ Lân là máy chủ thứ tám của Saga Việt Nam. Đồng thời, Kỳ Lân cũng là máy chủ mang tên tứ linh sau Rồng Xanh, Rùa Vàng và Phượng Hoàng.

Saga Việt Nam tưng bừng chào đón máy chủ Kỳ Lân 1

Cùng ra mắt với máy chủ Kỳ Lân, Like.vn đã trình làng hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn dành cho game thủ lần đầu đến với Saga Việt Nam. Trong đó, nổi bật nhất là các sự kiện: Gói quà cho người chơi mới, Gói quà A-B, Siêu khuyến mãi từ Saga và Vũ khí cấp độ 80 dành cho những cao thủ chinh phục đỉnh cao mới của Saga.

Gói quà cho người chơi mới sẽ giúp đỡ các game thủ từ những bước chân đầu tiên ở xứ sở Saga. Gói quà không chỉ hỗ trợ về vật phẩm mà còn hỗ trợ về các loại bùa thiết yếu như: Bùa nhân đôi kinh nghiệm, Bùa Auto, Phiếu chuyển đổi ngọc. Với sự hỗ trợ này, game thủ Việt Nam có thể khám phá thế giới Saga bí ẩn và rộng lớn một cách nhanh nhất và thú vị nhất.

Saga Việt Nam tưng bừng chào đón máy chủ Kỳ Lân 2

Gói quà A-B và Siêu khuyến mãi từ Saga Việt Nam là những sự kiện cho những game thủ lần đầu nạp tiền để mua pha lê. Với gói quà A-B, game thủ sẽ nạp 1 nhưng được 3. Bên cạnh đó, game thủ có thể mua được rất nhiều những vật phẩm với giá chỉ bằng 1/2 hay 1/3 so với trước đây. Như vậy, các bạn game thủ có thể tự trang bị cho mình những vật phẩm hữu ích để đua tài cùng những người chơi khác.

Sau đợt cập nhật cấp độ 80, người chơi ở máy chủ Kỳ Lân cũng có thể nhận được trang bị cực khủng như vũ khí tím cấp 80. Món vũ khí này không chỉ nâng cao khả năng PvP của người sở hữu mà còn được khắc tên trên chính món vũ khí. Để có được vũ khí tím quý giá này, người chơi phải là một trong hai người đầu tiên lên cấp độ 80.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra tại máy chủ Kỳ Lân, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Like.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: