Saga Việt Nam tung ra trang bị Hồn khí

Tiếp nối theo những phản ứng tích cực từ phía cộng đồng game thủ sau lần cập nhật một loạt tính năng mới trong phiên bản Khiêu chiến địa ngục, Saga Việt Nam tiếp tục tung ra hệ thống trang bị mới Hồn khí. Động thái này của nhà phát hành Like.vn như tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho người chơi khi họ đang khá hào hứng với những trải nghiệm mới. Game thủ emyeudepgai vui vẻ chia sẻ: “Từ khi xuất hiện Hồn khí, mỗi ngày mình đều có động lực mới để đi phụ bản và rèn giũa Hồn khí, điểm đặc sắc nhất của nó chính là giúp người chơi thấy vô cùng hứng thú để phấn đấu, chứ không phải cứ bỏ tiền ra là có được”.

Saga Việt Nam tung ra trang bị Hồn khí 1

Vì vậy, dù xuất đầu lộ diện cuối cùng nhưng xem ra Hồn khí lại là một bổ sung mang tính chiến lược hơn cả trong phiên bản mới nhất của Saga Việt Nam. So với cấp độ cánh Thần vương mới, thì trang bị Hồn khí có quy trình rèn giũa công phu hơn và vì vậy, nó cũng mang lại cho người chơi sức chiến đấu bền bỉ hơn khi có khả năng làm tăng các chỉ số tấn công vật lý, tấn công phép, phòng thủ vật lý và phòng thủ phép của những nhân vật đã được chuyển sinh (lần 1).

Hồn khí võ (tấn công) và Hồn khí thủ (phòng thủ) là hai loại cơ bản của Hồn khí. Từ hai loại này, người chơi có thể tiến hành các thao tác nâng cấp, tiến hóa và khảm nạm để cho ra đời những Hồn khí có thuộc tính phù hợp với cách xây dựng nhân vật mang đặc trưng của riêng mình. Khi được khảm nạm đúng công thức, các tổ hợp ngọc đặc biệt có thể kích hoạt thêm các tính năng ẩn như gia tăng kinh nghiệm nhận được, tăng tỉ lệ rơi trang bị từ quái vật, gây choáng đối thủ hoặc gia tăng tốc độ tấn công của bản thân. Nhờ vào sự khác biệt về các chỉ số cũng như kỹ năng có được sau khi khảm nạm, người chơi có thể xây dựng nên một loại Hồn khí thích hợp nhất cho nhân vật của mình.

Ngoài ra, Hồn khí được chia làm các cấp độ khác nhau phân biệt bởi 6 màu trắng, xanh lá, xanh dương, vàng, tím và cam. Các Hồn khí có thể thăng cấp dần và mỗi cấp bậc đòi hỏi những yêu cầu khác nhau, tuy có một chút cam go nhưng game thủ sẽ thật sự hài lòng với thành quả của mình bởi những chỉ số tuyệt vời mà Hồn khí mang lại.

Vậy làm thế nào để có được Hồn khí, đừng nôn nóng vì người chơi sẽ có thể bắt gặp nhiêm vụ Hồn khí trong chuỗi nhiệm vụ của mình. Hoặc game thủ có thể tìm gặp và hoàn thành các nhiệm vụ được giao từ Hồn Khí Sư, một NPC đặc biệt xuất hiện ở thành Saga để sở hữu các Hồn khí.

Thêm vào đó, ngoài những kinh nghiệm quý giá cho bản thân từ việc khám phá phụ bản Tàn Phách Cảnh và Không Gian Nuốt Hồn, người chơi còn thu thập được Địa Hồn Châu và Đinh Phá Hồn là những những nguyên liệu quan trọng cho việc rèn luyện Hồn khí.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: