Saga Việt Nam và chuỗi sự kiện tháng Ba đầy sôi động

Nhà phát hành Like.vn đã nhanh chóng khuấy động không khí im ắng của làng game Việt sau đợt chuỗi sự kiện 08/03 bằng đợt cập nhật ngày 13/03/2012 vừa qua với hàng loạt hoạt động được kéo dài để đáp lại nhu cầu lớn từ cộng đồng game thủ Saga Việt Nam.

Saga Việt Nam và chuỗi sự kiện tháng Ba đầy sôi động 1

Vào cuối tháng 2/2012, Saga Việt Nam chính thức nâng giới hạn cấp độ từ 60 lên 80. Không lâu sau đó, đến trung tuần tháng 3/2012, chỉ trừ máy chủ Kỳ Lân mới mở vào đầu tháng, ngôi vị tiên phong dẫn đầu tại cả 6 máy chủ còn lại đều đã có chủ. Cuộc đua top 60 giành ngôi vị cao nhất và nhanh nhất của Saga Việt Nam trước đây vốn đã rất gay cấn nay còn hấp dẫn nhiều game thủ hơn với phần thưởng vô cùng đặc biệt – bộ vũ khí vinh quang khắc tên chính mình. Bộ vũ khí này không chỉ làm hài lòng người chơi bởi những chỉ số tối tân nhất mà còn mang đến vinh dự cho game thủ đạt danh hiệu tiên phong.

Sự kiện “Hoa hồng tặng mỹ nhân” của Saga trong ngày 08/03 vốn được rất nhiều người chơi quan tâm. Tuy nhiên, tỉ lệ hoa hồng rơi ra trong giai đoạn Quốc tế Phụ nữ khá thấp, khiến nhiều game thủ nản lòng. Liên tục tiếp thu ý kiến của người chơi thông qua mạng xã hội Facebook và công cụ bình luận trực tiếp tại trang chủ, Like.vn đã nhanh chóng sửa đổi, cập nhật tỉ lệ rơi mới cho sự kiện này. Vì vậy, ngay trong ngày 13/03, rất nhiều game thủ đã đến trao hoa cho Sammi và nhận được nhiều vật phẩm giá trị như đá sinh mệnh, cát thời gian, bùa tỉ lệ rơi gấp đôi, …

Saga Việt Nam và chuỗi sự kiện tháng Ba đầy sôi động 2

Nhận thấy số lượng game thủ nữ nhận được vượn khổng lồ trong ngày 08/03 vừa qua chỉ là 90 cho mỗi máy chủ, Like.vn đã quyết định mở sự kiện “Người đẹp và Quái thú” thêm đợt thứ 2 vào ngày 14/03/2012 vừa qua. Giờ đây ta có thể thấy hình ảnh những nữ chiến binh Saga vô cùng cá tính trên những chú vượn khổng lồ trên đường chinh phục đỉnh Saga.

Cùng với việc ra mắt thẻ Like.vn mệnh giá 1 triệu đồng, Like.vn ra mắt lại hai gói quà A, B được cải tiến. Gói quà A trước đây nay mang tên Gói quà Hạnh phúc, như thông điệp mà Like.vn muốn gửi gắm đến người chơi khi bắt đầu bước vào thế giới Saga đầy màu sắc. Gói quà Hạnh phúc có giá trị mãi mãi, dành cho người chơi khi lần đầu tiên nạp Pha lê cho nhân vật Saga của mình, với nhiều giá trị quà thưởng từ 100 đến 10.000 Pha lê. Gói quà B nay mang tên mới là Gói quà Pha lê sẽ được kéo dài đến hết ngày 27/03/2012 được bổ sung thêm phần quà dành cho game thủ nạp 10.000 Pha lê. Khi nạp lần đến 10,000 Pha lê, người chơi sẽ được nhận rất nhiều vật phẩm giá trị cao.

Saga Việt Nam và chuỗi sự kiện tháng Ba đầy sôi động 3

Ngoài ra, để “kích cầu mua sắm” vào cuối tháng, Like.vn đã đưa ra “Giờ vàng mua sắm” với hai khung giờ 10h00 – 14h00 và 18h00 – 22h00 mỗi ngày từ nay đến hết ngày 27/03/2012. Tại giờ vàng này, ba vật phẩm bán chạy nhất tại shop Saga là Cánh ma thuật, Bùa luyện thú cưỡi và Ngọc biến hình sẽ được bán giảm giá khi người chơi mua với số lượng lớn. Ngoài ra, đợt siêu khuyến mãi trong tháng 03/2012 cũng được Saga áp dụng đến hết ngày 20/03/2012.

Cùng với những sự kiện hấp dẫn trên, Saga Việt Nam đang được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ hiện nay với sự kiện “Nhận iPad 3 mỗi tuần cùng Saga”. Các bạn game thủ quan tâm tới sự kiện này, có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Like.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: