Saigon Fantastic 5 thất bại toàn tập trước Full Louis

Vòng tứ kết giải vô địch Đông Nam Á khu vực Việt Nam của Liên Minh Huyền Thoại đã kết thúc trong hai ngày cuối tuần vừa qua với sự tham gia 8 đội tuyển là Team Z, Beautiful Life Gaming, G-Club, Hanoi Dragons, Full Louis, Saigon Fantastic 5, Xgame và Nha Trang Pegasus. Trong số này thì Saigon Fantastic 5 và Hanoi Dragons là hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nhận được tài trợ của Garena Việt Nam.

Team Z vs Beautiful Life Gaming: 2 – 1

Vượt qua được HOL Ice, Team Z đã được khẳng định là một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất tại Việt Nam. Đối đầu với họ là những chàng trai Beautiful Life Gaming đại diện cho khu vực Hà Nội. Cuộc so tài giữa Team Z và Beautiful Life Gaming đã phải diễn ra đến trận đấu thứ ba với chiến thắng 2 – 1 nghiêng về đại diện của Hải Phòng. Như vậy, Team Z là đội đầu tiên bước vào vòng bán kết giải vô địch Đông Nam Á vòng loại Việt Nam.

G-Club vs Hanoi Dragons: 0 – 2

Hanoi Dragons là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đầu tiên của Hà Nội. Mặc dù là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đầu tiên tại miền Bắc những Hanoi Dragons cũng chưa ra mắt khán giả nhiều và họ cũng chưa có thành tích gì ấn tượng lắm, thậm chí là có phần bết bát ở giải đấu Dell Invitation Cup lần thứ ba vừa qua. Đối đầu với họ là G-Club, đội vừa bất ngờ vượt qua ProA, một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại gạo cội tại khu vực Hà Nội. Tại giải đấu này, những chú rồng của Hanoi Dragons là đã chứng minh họ sẽ là thế lực mới đại diện cho khu vực Hà Nội khi giành chiến thắng 2 – 0 trước G-Club để giành quyền vào bán kết.

Full Louis vs Saigon Fantastic Five: 2 – 0

Một trận thư hùng nảy lửa giữa hai thế lực được đánh giá là mạnh nhất của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Full Louis đại diện cho khu vực Hà Nội còn Saigon Fantastic 5 đại diện cho TP.Hồ Chí Minh. Đối đầu trước Saigon Fantastic 5 có phong độ đi xuống, Full Louis đã chứng minh họ mới là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại xứng đáng nhất giành vé tham gia giải vô địch Đông Nam Á cùng Saigon Jokers. Trước một Full Louis mạnh mẽ, Saigon Fantastic 5 đã thất bại hoàn toàn với tỷ số chung cuộc là 2 – 0. Ở trận đấu thứ hai, Saigon Fantastic 5 đã thi đấu hoàn toàn bạc nhược với tỷ số cách biệt là 8 – 52.

Xgame vs Nha Trang Pegasus: 2 – 0

Trận đấu cuối cùng trong vòng tứ kết là cuộc đối đầu giữa Xgame và Nha Trang Pegasus. Xgame là đại diện đến từ TP.Hồ Chí Minh, còn Nha Trag Pegasus là đại diện cho Khánh Hòa. Trước khi trận đấu bắt đầu, giới chuyên môn đã nhận định cơ hội chiến thắng cho Xgame là 70%, 30% còn lại dành cho Nha Trang Pegasus. Và Xgame đã chứng minh sức mạnh vượt trội của họ với chiến thắng áp đảo 2 – 0 trước Nha Trang Pegasus. Đối thủ của Xgame trong vòng bán kết là Full Louis, đội vừa đè bẹp Saigon Fantastic 5 trong vòng tứ kết.

Như vậy, Team Z sẽ đối đầu với Hanoi Dragons vào lúc 18h00 tối nay (05/08/2013). Đội chiến thắng trong trận đấu này sẽ chờ đội chiến thắng trong cặp đấu giữa Full Louis và Xgame vào 18h00 tối mai (05/08/2013). Trận đấu chung kết của giải đấu này sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 07/08/2013. Theo một số đánh giá từ cộng đồng thì trận chung kết nhiều khả năng là cuộc đối đầu giữa Full Louis và Hanoi Dragons. Tuy nhiên, thể thao điện tử luôn chứa đựng những bất ngờ. Hãy cùng chờ xem đội nào sẽ giành được vé tham gia vòng chung kết giải vô địch Đông Nam Á sẽ diễn ra vào ngày 17/08 và 18/08/2013 tới đây nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Thống Nhất

Bài viết hay không em chưa đọc, cho em cái backlink nhé ad

Comments are closed.