Sam Raimi làm đạo diễn cho bộ phim về World of Warcraft

Nhà làm phim lừng danh với những tác phầm kinh điển như Evil Dead hay Spider-Man sẽ tiến hành thực hiện bộ phim về thế giới của World of Warcraft (WOW). Đó là điều mà bất cứ người Mỹ nào vừa nghe qua cũng đều cho rằng lại là một tác phẩm khác của các tờ báo lá cải.

Tuy nhiên vừa qua Blizzard đã chính thức ra mặt để xác thực về vấn đề này. Và đây đúng là sự thực chứ ko phải là sự kiêu ngạo của Sam Raimi hay các tin đồn bóng gió. Thực ra vấn đề đưa WOW lên phim này ko hẳn là 1 tin hoàn toàn mới nữa. Tin này đã xuất hiện kể từ khi Blizzard và Legendary Pictures có những cuộc thảo luận công khai về bộ phim vào năm 2007. Vào thời điểm đó, bộ đôi này đã quyết định sẽ cho phát hành bộ phim vào năm 2009. Họ cũng đã giới thiệu một khung hình trong phim về thân cây vĩ đại Teldrassil, ngôi nhà chung của chủng tộc Night Elf.

Sam Raimi làm đạo diễn cho bộ phim về World of Warcraft 1

Một cảnh có thể xuất hiện trong phim

Sam Raimi được coi là đạo diễn của thể loại phim kinh dị với hàng loạt các tác phẩm để đời như: Drag me to hell, Spiderman, .. Liệu sự kết hợp giữa một thiên tài của Holywood và tựa game hay nhất thành công có mang lại thành công ? Chúng ta cùng chờ đợi cho đến khi bộ phim được công bố.

Sam Raimi làm đạo diễn cho bộ phim về World of Warcraft 2

Sam Raimi – Đạo diễn lừng danh thế giới

Lucifer

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: