SANDBOX Gaming bẻ gãy chuỗi thắng của SKT T1

Trong trận đấu mới kết thúc vào chiều nay (24/01/2019), chuỗi trận toàn thắng của “dream team” SK Telecom T1 tại LCK Mùa Xuân 2019 đã bị tân binh mới lên hạng SANDBOX Gaming “bẻ gãy” với màn lội ngược dòng ấn tượng. SK Telecom T1 giành chiến thắng trong ván 1 nhưng SANDBOX Gaming đã thi đấu xuất sắc trong hai ván đấu còn lại và mang về chiến thắng 2-1.

Năm chàng trai của SANBOX Gaming vừa bẻ gãy chuỗi trận toàn thắng của SK Telecom T1

Năm chàng trai của SANBOX Gaming vừa bẻ gãy chuỗi trận toàn thắng của SK Telecom T1.

Thất bại trước SANDBOX Gaming là thất bại thứ hai của SK Telecom T1 trong vòng một tháng trở lại đây. Trước đó, SK Telecom T1 cũng “sấp mặt” trước tân binh mới lên hạng là DAMWON Gaming với tỉ số 2-1 tại vòng chung kết giải đấu KeSPA Cup 2018.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, thất bại của SK Telecom T1 trước SANDBOX Gaming và cả thất bại trước DAMWON Gaming tại KeSPA Cup 2018 chủ yếu nằm ở khâu cấm chọn. Nếu ban huấn luyện không nhìn ra sai lầm này và nhanh chóng sửa chữa, SK Telecom T1 sẽ gặp khó trong các vòng đấu tiếp theo khi phải đối đầu với các đối thủ đang rất mạnh là DAMWON Gaming và Griffin.

Summit và OnFleek, hai người chơi xuất sắc nhất của SANBOX Gaming.

Summit và OnFleek, hai người chơi xuất sắc nhất của SANBOX Gaming.

Với chiến thắng trước SK Telecom T1, SANDBOX Gaming vẫn tiếp tục nằm trong nhóm dẫn đầu của LCK Mùa Xuân 2019 với 3 trận toàn thắng. Hiện tại, LCK Mùa Xuân 2019 còn ba đội có được chuỗi trận toàn thắng, bao gồm: Griffin (3-0), SANDBOX Gaming (3-0) và DAMWON Gaming (2-0).

Bên dưới là phản ứng của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại quốc tế trên Reddit về thất bại của SK Telecom T1 trước SANDBOX Gaming. Các bình luận được dịch sang tiếng Việt bởi fanpage LoL Netizen Vtrans.

1. Hài thiệt, SKT đã gục ngã trước cú đấm đầu tiên từ tứ đặc quân, bài báo đó của INVEN thất sủng sớm quá.

ㄴ Tui không nghĩ là Zebra (chơi chữ tên hlv Zefa) lại lần nữa mang ra cho chúng ta cái mớ tạp nham này. Không thể tin được. SKT T1 trông như SAT T1 ấy. Gửi Zebra quay lại trường học hộ cái, để năm nay ổng còn hi vọng kiếm được tấm bằng.

Đưa carry cho Faker cầm hộ tui luôn. Để cậu ấy chơi như cậu ấy đã từng đi. Đừng có tiếp tục xiềng xích cậu ấy nữa.

Nhân tiện, làm ơn để Khan cầm tướng nào cậu ấy muốn được không? Trông cậu ấy khổ sở hệt như một thằng cu không kiếm nổi bạn hẹn đến vũ hội trường và phải đi với chị gái của nó vậy.

Mata cần phải thử những lựa chọn khác. Anh ấy đang bị nhắm vào và bể tướng đang đặt anh ấy ở thế bất lợi. Mang một pháp sư ra support đi rồi đảm bảo botlane đối phương sẽ ăn một mồm hành, để họ phải điên cuồng súc miệng một triệu lần với mong muốn rửa trôi vị đắng của trận đấu vừa qua.

Clid cần phải tỉnh ra đấy. Nhãi đó, và Zebra nữa, đang ép buộc Faker phải thay đổi để phù hợp với mình. Nhìn Onfleek thoải mái vờn mặt cậu ta mà xem. Đó mới là một người đàn ông thực sự, tự tin tiến vào công trường trên một con GMC Sierra (một dòng xe bán tải). Nhanh lớn lên giùm cái.

Và Teddy, hãy tiếp tục với những gì cậu đang làm, hoàn toàn mạnh mẽ. Tui sẽ chờ tới cái ngày phần còn lại của SKT bắt kịp và thổi bùng ngọn lửa của cậu ấy lên.

2. Một lí do cho sự ưu tiên Faker Urgot?

ㄴ Khan cầm carry chắc ổn hơn đấy nhỉ?

ㄴㄴ Ờ GP của ổng ngon lành như chúng ta vừa thấy đấy lol.

ㄴ Papa đã đề cập tới việc Clid là một rừng khá kén và với đó Urgot là một pick chắc chắn, an toàn. Có thể là vậy đó, nhưng tôi cũng không chắc. Tôi chỉ nghĩ vậy thôi.

3. Chính xác thì họ dự tính gì với GP vậy?

ㄴ Ờm, để chắc chắn đội mình có ba lane thua và một rừng thọt.

ㄴㄴ Truyền thống SKT.

4. Ê năm 2018 đã qua rồi cơ mà? Mị đang xuyên không à?

ㄴ Vẫn là một năm chó má.

ㄴ Thím thì không, nhưng SKT thì chắc có. Ý mị là cấm chọn vẫn méo có tí tiến triển nào từ KeSPA Cup nên mị đoán họ đang mắc kẹt trong dòng thời gian.

5. Đội hình quá chán đời, nhưng tui muốn biết bao nhiêu phần trăm trong này là do lỗi của tuyển thủ. Vì tui đã quá chán cảnh đặt hi vọng vào SKT rằng họ có thể chơi những tướng sát thủ, cho tới khi họ vả tui một cú lệch hàm.

ㄴ Faker đã cầm những gì nhỉ, chỉ quanh quẩn mỗi Liss và Urgot? Tui không nghi ngờ gì cậu ấy đâu, nhưng trò này thiệt sự quá cũ rồi.

ㄴㄴ Không nghĩ lỗi nằm ở bể tướng của Faker. Việc để Faker cầm tank sẽ cho phép pick một tướng carry cho người khác nghe có vẻ hợp lý hơn. Dù sao thì Khan cũng chẳng cầm được chất tướng nào khác mà.

ㄴㄴㄴ Vậy sao không pick cả hai tướng carry? Nhìn SBG kìa, Akali và Aatrox vừa nghiền nát họ đấy.

6. Ván 2 & 3: Đã kết nối với SKT 2018.

7. Khalachackeo Onfleek là quả tên ingame xịn nhứt tui từng được thấy.

ㄴ Tưởng tượng coi mặt Faker sẽ thế nào khi nhận ra mình vừa thua dưới tay một gã tên là Onfleek.

8. Rồi chào các đảng viên, hè này ta gặp lại.

9. Nói thật thì tất cả những nỗ lực đổi mới đội hình của các đội sau mùa trước vẫn thật đáng thất vọng. Griffin mà cứ giữ được nhịp độ này thì rồi họ cũng sẽ thắng thôi.

10. Sandbox và HLE, ngạc nhiên thay đang thực sự làm tốt đó. Mong là họ còn tiến bộ nữa trong khi giữ vững phong độ của mình.


SB vs SKT Game 1SB vs SKT Game 2SB vs SKT Game 3TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments