Sao Hearthstone châu Âu đầu quân vào Nihilum

Theo các thông tin mới cập nhật, Team Nihilum vừa công bố thành lập đội tuyển Hearthstone với rất nhiều game thủ nổi tiếng tại châu Âu. Đội tuyển Hearthstone của Team Nihilum có bốn thành viên là ThijsNL, Lifecoach, Rdu và Lothar.

Trước khi gia nhập Team Nihilum, Thijs “Thijs” Molendijk từng thi đấu cho Meet Your Makers. Thành tích đáng chú ý nhất của game thủ người Hà Lan này là hạng nhì DreamHack Hearthstone Championship 2014 và vô địch DreamHack Masters Bucharest 2014.

150126_gamelandvn_nihilum01

Adrian “Lifecoach” Koy từng khoác áo của Team Lucky Draw trước khi gia nhập Team Nihilum. Thành tích đáng chú ý nhất của Lifecoach trong năm 2014 là vị trí đồng hạng ba tại giải đấu DreamHack Hearthstone Championship 2014.

Trước khi đầu quân cho Team Nihilum, Dima “Rdu” Radu từng khoác áo Meet Your Makers cùng với ThijsNL. Trong năm 2014, game thủ này đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Thành tích lớn nhất của Rdu là chức vô địch DreamHack Viagame Hearthstone Championship 2014 với phần thưởng là 10.000 đô la Mỹ.

Thành viên cuối cùng của Team Nihilum và cũng là đội trưởng của đội tuyển này là một game thủ người Ba Lan: Jakub “Lothar” Szygulski. Trước khi gia nhập Team Nihilum, Lothar từng thi đấu cho đội tuyển Planetkey Dynamics. Thành tích đáng chú ý của anh trong năm 2014 là hạng tư giải Heroes of Cards 3, đồng hạng năm giải DreamHack Masters Bucharest 2014 và hạng tư giải IEM Season VIII World Championship (IEM Katowice 2014).

Tổng hợp từ wiki.teamliquid.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: