Sắp có Thần Ma Đại Lục “chính chủ” tại Việt Nam

Như GameLandVN đã từng chia sẻ trước đây, trò chơi trực tuyến Thần Ma Đại Lục (tên tiếng Anh là Forsaken World) sẽ có mặt tại Việt Nam theo con đường chính ngạch. Cụ thể, CMN Entertainment sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành tại Việt Nam. Thông tin này đã được Perfect World xác nhận trong thông báo được công bố vào tháng Ba vừa qua.

Sắp có Thần Ma Đại Lục “chính chủ” tại Việt Nam 1

Theo các thông tin từ phía Perfect World cho biết, hợp đồng phát hành Thần Ma Đại Lục tại Việt nam được ký kết vào hồi tháng 01/2013. Theo thỏa thuận này, CMN Entertainment sẽ là nhà phát hành chính thức duy nhất của Thần Ma Đại Lục tại Việt Nam.

Giới thiệu một chút về CMN Entertainment, đây là một công ty mới xuất hiện trên thị trường trong vòng hơn một năm trở lại đây với các nhân sự đến từ FPT Online và VNG. Hãng này hiện đã phát hành được một số sản phẩm ra thị trường như Nhất Kỵ Tiên Phong, BangBang Online, Sướng Du Kỳ Tiên và mới nhất là Thiên Địa Quyết.

Hiện phía CMN Entertaiment hiện chưa xác nhận thông tin Thần Ma Đại Lục cập bến Việt Nam cũng tên gọi Việt hóa của sản phẩm này. Chúng tôi đã liên hệ với đại diện của CMN Entertainment và sẽ tiếp tục thông tin tới các bạn những tin tức mới nhất trong các bản tin sau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: