Liên Minh Huyền Thoại bổ sung Sắt Đoàn từ 2019

Cách đây vài ngày, Riot Games đã công bố một video mới chia sẻ về các thay đổi liên quan đến chuỗi phân hạng và bậc xếp hạng mới của Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2019. Mục đích của các thay đổi này là để việc phân hạng trở nên minh bạch và đáng chơi hơn.

CHUỖI PHÂN HẠNG

Bạn sẽ nhận được một bậc xếp hạng tạm thời ngay sau trận đấu đầu tiên của mình. Khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được một lượng điểm cực lớn, và bạn sẽ được bỏ qua những chuỗi thăng hạng. Nếu chẳng may thua thì cũng không mất ĐNG (điểm nhóm giải). Sau khi những trận đấu này kết thúc, bạn sẽ nhận được bậc xếp hạng chính thức.

BẬC XẾP HẠNG MỚI

Trong mùa giải 2019, Liên Minh Huyền Thoại sẽ bổ sung thêm hai bậc xếp hạng mới là Sắt Đoàn (ở dưới Đồng Đoàn) và Đại Cao Thủ (ở giữa Cao Thủ và Thách Đấu). Đồng thời, mỗi bậc xếp hạng sẽ giảm xuống còn 4 đoàn thay vì 5 đoàn như trước đây. Việc này có nghĩa là bạn sẽ không thấy bất cứ người chơi Đồng V nào trong Liên Minh Huyền Thoại nữa đâu.

THIẾT KẾ HÌNH ẢNH

Hình ảnh các bậc xếp hạng sẽ được thiết kế lại để người chơi cảm nhận được chúng có liên kết với Runeterra thay vì là những khối kim loại bóng loáng như trước đây. Cụ thể hơn, hình ảnh mới của các bậc xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại được lấy cảm hứng từ các vùng đất, chất liệu và thiết kế của Runeterra. Trải nghiệm xếp hạng trong năm 2019 sẽ cho bạn cảm giác từ một tên lính quèn ở Sắt và Đồng Đoàn, trở thành một chiến tướng ở Bạch Kim và cảm giác như cuộc chiến giữa các vị thần ở những bậc cao nhất.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: