Sát Thủ Truyền Kỳ mở cửa Alpha Test vào 28/05

Theo các thông tin mà VTC Mobile công bố trên fanpage Sát Thủ Truyền Kỳ, nhà phát hành này sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm Alpha Test vào ngày 28/05/2014 tới đây. Đợt thử nghiệm Alpha Test của Sát Thủ Truyền Kỳ sẽ giới hạn số lượng người tham gia ở con số 50.

Và 50 tài khoản thử nghiệm Sát Thủ Truyền Kỳ sẽ được dành tặng cho 50 người chiến thắng trong sự kiện “Phá bom nổ chậm” đang được tổ chức trên fanpage Sát Thủ Truyền Kỳ.

Sát Thủ Truyền Kỳ mở cửa Alpha Test vào 28/05 1

Được biết, Sát Thủ Truyền Kỳ có tên gốc là Cách Tử RPG do công ty Qing Ci (Trung Quốc) phát triển. Đây là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi hỗ trợ đa nền tảng. Game có bối cảnh đi ngược lại với bối cảnh quen thuộc của dòng game Diablo kinh điển. Thay vào đó, người chơi sẽ được hóa thân thành yêu ma để chống lại sự xâm lược của con người và thiên sứ.

Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, đợt thử nghiệm Alpha Test của Sát Thủ Truyền Kỳ sẽ diễn ra trong một thời gian rất ngắn. Sau đó, VTC Mobile sẽ nhanh chóng mở cửa phiên bản Closed Beta để những người yêu thích trò chơi này được tận tay thử nghiệm phiên bản tiếng Việt.

Sát Thủ Truyền Kỳ mở cửa Alpha Test vào 28/05 2
Sát Thủ Truyền Kỳ mở cửa Alpha Test vào 28/05 3
Sát Thủ Truyền Kỳ mở cửa Alpha Test vào 28/05 4
Sát Thủ Truyền Kỳ mở cửa Alpha Test vào 28/05 5
Sát Thủ Truyền Kỳ mở cửa Alpha Test vào 28/05 6
Sát Thủ Truyền Kỳ mở cửa Alpha Test vào 28/05 7

Các bạn quan tâm tới Sát Thủ Truyền Kỳ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website satthu.vn và fanpage fb.com/satthutruyenkyvtc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: