Sẽ có Toy Soldiers cho PS4 và Xbox One

Theo các thông tin mới cập nhật, Signal Studios vừa cho biết họ đang thực hiện một tựa game Toy Soldiers mới cho PlayStation 4 và Xbox One. Đây sẽ là một game hành động chiến thuật với các binh sĩ đồ chơi và có thể là sự tiếp nối của Toy Soldiers được phát hành trên Xbox 360 vào năm 2010. Toy Soldiers cũng có một bản mở rộng mang tên Toy Soldiers: Cold War vào năm 2011.

Sẽ có Toy Soldiers cho PS4 và Xbox One 1

Trong phiên bản đầu tiên của game, bạn sẽ điều khiển những binh sĩ đồ chơi thời thế chiến thứ nhất tham gia vào những trận chiến trong… phòng ngủ của một đứa trẻ. Nhà phát triển Signal Studios đã mua lại quyền phát triển thương hiệu này vào cuối tháng Hai và công bố gói Toy Soldier Complete dành cho Steam, bao gồm cả hai tựa game Toy Soldiers cũ và 4 DLC khác nhau với giá 10 đô la Mỹ (khoảng 21.000 đồng). Hiên tại Signal Studios đang thực hiện việc chuyển hệ các game cũ sang PC với sự giúp đỡ của Krome Studios (Úc).

Về phiên bản Toy Soldiers mới, Taylor cho biết họ đang thực hiện và dự kiến sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về game trong năm nay. Nhà phát hành của game cũng sẽ là “một nhà phát hành khá lớn” và Signal Studio cũng đang rất hưng phấn với tựa game của mình.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: