Sẽ có trò chơi mới mang tên Hỏa Phụng Liêu Nguyên?

Và lúc 11h00 ngày 13/06/2012, một trang giới thiệu mang tên Hỏa Phụng Liêu Nguyên bất ngờ xuất hiện như lời thách thức với cộng đồng game thủ chiến thuật Việt Nam. Nếu ai đã từng có cơ hội biết đến tác phẩm Hỏa Phụng Liêu Nguyên của Trần Mưu chắc hẳn không khỏi ngạc nhiên kèm theo sự thán phục với những trận chiến ác liệt được dẫn dắt bởi các nhà mưu lược sĩ tài ba. Vậy có bao giờ bạn mong muốn bản thân là nhân vật chính trong những cuộc chiến nảy lửa đó và kiến tạo nên trang lịch sử của riêng mình?

Với gam màu đỏ chủ đạo làm nền, trang giới thiệu Hỏa Phụng Liêu Nguyên khiến cho ta liên tưởng ngay đến một chiến trường rực lửa. Và nổi bật trong bức tranh rực lửa là dòng chữ Hỏa Phụng Liêu Nguyên cùng danh tướng Triệu Vân nổi tiếng thời Tam Quốc.

Sẽ có trò chơi mới mang tên Hỏa Phụng Liêu Nguyên? 1

Khi còn mang cái tên Triệu Hỏa thì bên cạnh Triệu Vân luôn có bóng dáng của Tư Mã Ý, vị quân sư mưu lược. Nhưng trong teaser này Tư Mã Ý lại vắng mặt. Phải chăng đây là một bài toán ẩn đầy thú vị về việc tìm ra một Tư Mã Ý bởi một chiến tướng dũng mãnh xuất chinh muốn thắng trận không thể chỉ dựa vào võ lực. Hỏa Phụng Liêu Nguyên có khả năng là tên của game mới sắp xuất hiện và nó sẽ gây ra một cơn sóng lớn trong làng game Việt?

Bạn có muốn trải nghiệm cơ hội “đấu trí” với những anh hùng hảo hán khác trên bàn cờ bình định giang sơn? Với lời để ngỏ khiêu khích “Ai sẽ được xưng danh Trí Trùm Thiên Hạ?” như muốn gợi mở một chân lý “Không phải kẻ thực võ như Triệu Vân mới chiếm lĩnh được thiên hạ mà còn phải có bàn tay điều khiển ở sau của Tư Mã Ý”.

Theo tính toán đồng hồ đếm ngược trên trang giới thiệu thì Hỏa Phụng Liêu Nguyên sẽ lộ diện vào lúc 14h00 ngày 19/06/2012. Bí mật sẽ được bật mí, hãy theo dõi và đón xem cùng GameLandVN nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: