Hỏa Phụng Liêu Nguyên là phiên bản mới của Tầm Long

Vậy là thời gian đếm ngược trên trang giới thiệu Hỏa Phụng Liêu Nguyên đã kết thúc cùng với hồi chuông vang lên báo hiệu một điều gì đó mới mẻ sắp xuất hiện. Bao quanh bởi làn sương bí mật với những thông tin đặc sắc đã được tiết lộ, có thể nói Hỏa Phụng Liêu Nguyên là một điểm nóng trong thời gian qua, thu hút sự chú ý theo dõi của cả cộng đồng. Vào lúc 14h00 ngày 20/06/2012 bức màn ẩn giấu đã được vén lên. Hỏa Phụng Liêu Nguyên chính là tên phiên bản mới nhất của Tầm Long, một phiên bản được xem là hoành tráng nhất của webgame chiến thuật đầy tiềm năng này.

Hỏa Phụng Liêu Nguyên là phiên bản mới của Tầm Long 1

Xét về thực lực cũng như độ hấp dẫn gay cấn thì phiên bản Hỏa Phụng Liêu Nguyên không hề thua kém thậm chí có thể vươn xa tầm của một game mới. Kết luận này có được dựa trên những đổi mới về tính năng và phụ bản xuất hiện trong bản cập nhật lần này. Tham gia vào phiên bản mới lần này, các game thủ sẽ được thử thách với quân đoàn chiến, nâng cấp cùng hệ thống kinh mạch võ tướng, đa dạng binh chủng tăng thêm, sự góp mặt của các vị quân sư bí ẩn trong Tam Quốc và tứ đại mĩ nhân Trung Quốc cùng với các kĩ năng thần thú đẹp lung linh nhưng không kém phần mạnh mẽ…

Hỏa Phụng Liêu Nguyên là phiên bản mới của Tầm Long 2

Ngoài ra trong phiên bản mới này còn có một điều thú vị nữa khi tên Hỏa Phụng Liêu Nguyên trùng lặp với Hỏa Phụng Liêu Nguyên Online, trò chơi trực tuyến từng gây xôn xao khi mời nữ diễn viên phim người lớn Maria Ozawa làm đại diện hình ảnh hồi tháng Tám năm ngoái. Sự trùng lặp khiến suy đoán của cộng đồng hướng đến một câu trả lời khác cũng là điều dễ hiểu bởi sự nổi tiếng của người đại diện cũng như ảnh hưởng của tác phẩm Hỏa Phụng Liêu Nguyên đã lan xa khắp thế giới. Tuy nhiên, không vì thế mà phiên bản mới này của Tầm Long sẽ mờ nhạt hơn bởi đây chính là cơ hội để Tầm Long tỏa sáng nhờ chính khả năng chinh phục cộng đồng thông qua gameplay của mình trên thị trường game Việt. Với những thành công đã đạt được từ trước đến nay, Hỏa Phụng Liêu Nguyên có thể coi là một câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất đại diện cho Tầm Long về chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm thật sự của thể loại game chiến thuật.

Hỏa Phụng Liêu Nguyên là phiên bản mới của Tầm Long 3

Vào 14h00 ngày 20/06/2012, Tầm Long cũng sẽ cho ra mắt máy chủ mới mang tên Tương Dương cùng với phiên bản mới Hỏa Phụng Liêu Nguyên. Đồng hành cùng với máy chủ mới là những chuỗi sự kiện hấp dẫn kèm theo dành cho bất cứ ai sẵn sàng tham gia vào thử sức với vùng đất mới. Ngoài ra đặc biệt hơn, toàn bộ các máy chủ khác của Tầm Long cũng sẽ có cơ hội hòa chung niềm vui bằng cách trải nghiệm nhiều sự kiện mới. Với độ nóng trong thời gian gần đây thì Hỏa Phụng Liêu Nguyên và Tương Dương hứa hẹn sẽ làm lên một cơn sóng mạnh mẽ, làm thay đổi cách chơi cũng như cách nhìn nhận của game thủ đối với thể loại game chiến thuật. Song hỉ, niềm vui nối tiếp niềm vui dự báo sẽ đạt được những thành công bất ngờ. Hãy đón xem kết quả cuộc chuyển mình này của Tầm Long như thế nào.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: