Thái Lan lập “siêu đội tuyển” giành vé tham dự CKTG

Theo các thông tin mà ESPN mới đăng tải, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới thành lập SEA Serpents vừa mua lại vé tham dự giải đấu Thailand LCS Mùa Hè 2017 của đội tuyển Ultimate Gaming. Đồng thời với việc mua lại vé tham dự Thailand LCS Mùa Hè 2017, SEA Serpents xác nhận đã chiêu mộ hai tuyển thủ Hàn Quốc và một huấn luyện viên ngoại quốc để cạnh tranh vé tham dự CKTG 2017.

Cụ thể hơn, SEA Serpents đã chiêu mộ được cặp đôi xạ thủ Kim “Emperor” Jin-hyun và hỗ trợ Jeong “Fixer” Jae-woo. Emperor từng thi đấu tại LCK Mùa Hè 2016 cho Longzhu Gaming còn Fixer từng là tuyển thủ dự bị của Phoenix1 tại Bắc Mỹ. Ngoài ra, SEA Serpents còn chiêu mộ được Matthew “Impaler” Taylor, người đi rừng cũ của Renegades: Banditos và Team Coast, cho vị trí huấn luyện viên trưởng.

Thái Lan lập "siêu đội tuyển" giành vé tham dự CKTG 1

Được biết, SEA Serpents là câu lạc bộ thể thao điện tử được thành lập bởi tuyển thủ bóng rổ chuyên nghiệp Richard Latham đang thi đấu cho Nakorn Pathom Mad Goats. Latham chia sẻ với ESPN, anh đã thích Liên Minh Huyền Thoại từ cách đây vài năm. Sau thành công của Gigabyte Adonis Marines tại MSI 2017 và khu vực GPL có vé trực tiếp vào vòng bảng CKTG 2017, anh tin tưởng rằng đây là thời gian thích hợp để đầu tư.

Emperor là tuyển thủ đáng chú ý nhất trong đội hình của SEA Serpents

Emperor là tuyển thủ đáng chú ý nhất trong đội hình của SEA Serpents

Để giành vé tham dự CKTG 2017, SEA Serpents cần phải vượt qua hai giải đấu là Thailand LCS Mùa Hè 2017 và GPL Mùa Hè 2017. Nếu đội tuyển này giành chức vô địch Thailand LCS Mùa Hè 2017 thì sẽ được vào thẳng vòng bán kết của GPL Mùa Hè, tương tự như đội tuyển vô địch VCSA Mùa Hè 2017 của Việt Nam. Hai chiếc vé vào bán kết GPL Mùa Hè 2017 sẽ là cuộc chiến giữa các đội vô địch Philippines, Malaysia, Singapore và Indonesia.

Đội hình thi đấu của SEA Serpents:

Atit “Rockk” Phaomuang – Đường trên
Jakkid “Sek” Krinbai – Đi rừng
Sanpett “TAP” Marat – Đường giữa
Kim “Emperor” Jin-hyun – Xạ thủ
Jeong “Fixer” Jae-woo – Hỗ trợ
Matthew “Impaler” Taylor – Huấn luyện viên trưởng

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: