LMHT tung trailer thứ hai chào đón mùa giải 2019

Tiếp nối trailer cinematic Awaken vừa trình làng cách đây không lâu, Riot Games lại tiếp tục tung ra trailer thứ hai chào đón mùa giải 2019 của Liên Minh Huyền Thoại mang tên Season 2019: A New Journey (Tạm dịch: Mùa giải 2019: Một hành trình mới). Theo các thông tin mà Riot Games tiết lộ, trailer này được lấy cảm hứng từ câu chuyện thực của Michael, một sinh viên đại học và một người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã gia nhập một nhóm và tham gia vào Đấu Trường Công Lý.

Trong trailer mới công bố, Riot Games đã giới thiệu nhiều cảnh chiến đấu đẹp mắt của các vị tướng nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại như Yasuo, Ahri, Riven, Ekko, Ornn, và Blitzcrank. Được biết, phần hình ảnh của trailer này được thực hiện bởi P.A. Works, một studio làm phim hoạt hình nổi tiếng tại Nhật Bản, studio từng thực hiện các bộ phim hoạt hình Angel Beats! và Shirobako.

Phần âm nhạc của Season 2019: A New Journey được sáng tác bởi BANDAI NAMCO Arts và được thể hiện bởi AmaLeec, một YouTuber nổi tiếng chuyên cover lại các bài hát trong các phim hoạt hình và game từ Nhật Bản bằng tiếng Anh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments