SGame tặng iPhone 5S cho người chơi Tân Tiên Kiếm

Sau khi trình làng phiên bản chính thức vào ngày 02/12/2013, SGame đã trình làng nhiều hoạt động nhằm chiều lòng những người yêu thích Tân Tiên Kiếm. Trong số các sự kiện đang diễn ra thì sự kiện thu hút được nhiều người nhất là “Đăng nhập hàng ngày – Nhận ngay iPhone 5S”.

131205_gamelandvn_tantienkiem01

Cụ thể, ngay sau khi tạo nhân vật, người chơi Tân Tiên Kiếm sẽ được tặng lễ bao may mắn và được nhận thưởng mỗi ngày một lần. Nếu người chơi đăng nhập vào các ngày thứ 5, 10,15 và 20 kể từ khi tạo nhân vật thì sẽ có cơ hội nhận phần thưởng đặc biệt là điện thoại iPhone 5S.

131205_gamelandvn_tantienkiem02

Tính đến thời điểm hiện, có thể khẳng định chắc chắn về sự thành công của Tân Tiên Kiếm tại Việt Nam. Với lối chơi cuốn hút cùng chất lượng hình ảnh 3D đẹp lung linh trên nền Unity 3D, Tân Tiên Kiếm đã thuyết phục được những người chơi khó tính nhất. Chỉ sau một ngày ra mắt, số lượng máy chủ của trò chơi đã tăng đến 6, đồng thời lượng người tham gia diễn đàn và fanpage Tân Tiên Kiếm cũng cán mốc 6 con số.

131205_gamelandvn_tantienkiem03

Đặc biệt, ngoài những thế mạnh rõ nét về đồ họa cũng như cốt truyện, Tân Tiên Kiếm còn đang “ăn điểm” nhờ những chi tiết rất hóm hỉnh trong game. Có thể lấy ví dụ ở chế độ treo máy song tu, nếu người chơi có cùng giới tính song tu với nhau chỉ nhận được 30% lợi ích, trong khi nếu khác giới tính có thể đạt đến 50% điểm kinh nghiệm. Các đoạn hội thoại cũng được dịch rất phong cách và hài hước. Hay, đẹp, đáng chơi, hi vọng Tân Tiên Kiếm sẽ tiếp tục giữ được lửa để trở thành một sân chơi chất lượng cho người chơi Việt Nam.

Các bạn quan tâm tới Tân Tiên Kiếm có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: