Shanda Games phát hành Dragon Ball Online tại TQ

Theo các thông tin mới được cổng game 17173 công bố thì bản quyền phát hành Dragon Ball Online tại Trung Quốc đại lục đã thuộc về Shanda Games (một công con của tập đoàn Shanda Interactive). Để có được hợp đồng phát hành Dragon Ball Online tại Trung Quốc, Shanda Games đã phải vượt qua hàng loạt các tên tuổi khác tại làng game Trung Quốc như: 9You, EVOC và Tencent.

Shanda Games phát hành Dragon Ball Online tại TQ 1

Như vậy, bản quyền phát hành Dragon Ball Online tại đất nước đông dân nhất thế giới đã được bán và hành trình tìm ngọc rồng của các game thủ nước này sẽ được bắt đầu vào năm 2011. Hiện tại, Dragon Ball Online đã tiến hành thương mại hóa tại Hàn Quốc và bản quyền phát hành đã được bán cho một số khu vực tại châu Á. Hiện vẫn chưa có nhà phát hành nào ở khu vực châu Âu và Bắc Mỹ mua bản quyền phát hành tựa game này.

Shanda Games phát hành Dragon Ball Online tại TQ 2

Được biết, Dragon Ball Online là tựa game MMORPG được công ty NTL phát triển dựa theo bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Arika Toriyama. Hệ thống nhân vật trong Dragon Ball Online được chia thành 3 chủng tộc chính là: Human, Namekian và Majin. Hệ thống hình ảnh cùng các nội dung trong game được nhà sản xuất thiết kế khá sát với nội dung của bộ truyện tranh.

Ảnh: CJ Internet

GAMELANDVN.COM (Theo 17173)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: