SHC và cơ hội tham gia giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2014

Tất cả các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại châu Âu đều đầy tài năng và Supa Hot Crew cũng không ngoại lệ. Họ hiện đang đúng thứ 7 tại LCS Mùa Xuân 2014 khu vực châu Âu, tuy nhiên họ chỉ kém 4 trận thắng để có thể vươn lên vị trí đầu bảng. Rất có thể một ai đó trong số họ sẽ được bình chọn vào đội tuyển siêu sao của châu Âu. Và đó sẽ là ai?

Mimer

SHC và cơ hội tham gia giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2014 1

Xuất hiện lần đầu trên đấu trường chuyên nghiệp trong giải LCS Mùa Hè 2013 để thay thế cho extinkt của Ninja in Pyjamas, Mimer không có được thành tích tốt nhất và bị ngưng hợp đồng vào cuối mùa giải đó. Khi tái xuất ở Supa Hot Crew, những pha thi đấu xuất thần chống lại Kiedys Mialem Team (bây giờ là ROCCAT) bằng Rengar của Mimer đã đem Supa Hot Crew đến chiến thắng.

Sau khi Rengar bị cấm và giảm sức mạnh nhiều lần, Mimer tìm được “tình yêu mới” với Dr.Mundo và sau đó là Renekton. Với những thay đổi hiện tại, Mundo có thể sẽ nhanh chóng bị thất sủng nhưng Mimer vẫn có khả năng thi đấu tốt ở đường trên và có thể anh sẽ tiếp tục sử dụng Rengar hay Ryze một lần nữa để đem lại sự bất ngờ cho đối thủ của mình.

Impaler

SHC và cơ hội tham gia giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2014 2

Impaler là người có danh sách tướng dài nhất trong Supa Hot Crew và chỉ trong mùa giải này anh đã xuất hiện với 10 tướng khác nhau dù từng bị xem là “chỉ biết chơi Vi” hồi đầu mùa giải thứ tư. Hiện tại anh đang là người đi rừng bằng Pantheon lợi hại nhất châu Âu và cũng là người mở đầu cho xu hướng này. Dù Supa Hot Crew vẫn chưa thắng một trận đấu nào mà Impaler không sử dụng Vi, Pantheon hay Wukong nhưng với sự hiểu biết của anh với ba tướng này, đối thủ của Supa Hot Crew sẽ rất đau đầu trong giai đoạn cấm chọn. Các đồng đội của anh ở Supa Hot Crew sẽ có dịp tự do chọn tướng tủ của mình nếu đối thủ của họ dùng cả ba lượt cấm để cướp Vi, Pantheon và Wukong khỏi Impaler.

Moopz

SHC và cơ hội tham gia giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2014 3

Đã có mặt trên đấu trường LCS châu Âu từ mùa giải đầu tiên, nhưng mãi đến gần đây Moopz mới thực sự tỏa sáng với danh hiệu “Gragas giỏi nhất châu Âu”. Thắng 6 trong số 10 trận LCS sử dụng Gragas, kinh nghiệm chọn vị trí và khống chế đối thủ bằng Thùng Rượu Nổ đã giúp Moopz có thể chơi nhiều tướng khác khi Supa Hot Crew cần khống chế hơn là sát thương. Moopz là một trong những người đã đưa Morgana lên đường giữa và sử dụng tốt chiêu cuối Xích Linh Hồn để đem lại lợi thế cho đội của mình trong các pha giao tranh tổng.

MrRalleZ

SHC và cơ hội tham gia giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2014 4

MrRallez có thể là người có nhiều cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 cao nhất trong đội hình Supa Hot Crew. Có chỉ số KDA 4,7 cao thứ 4 tại LCS Mùa Xuân 2014 khu vực châu Âu và tham gia vào gần 75% số mạng cả đội hạ được, MrRalleZ cũng thi đấu rất tốt ngay cả khi bị dẫn trước. Với hai tướng tủ Lucian và Caitlyn, có thể xem MrRalleZ là người “hot” nhất trong đội hình của Supa Hot Crew.

Migxa

SHC và cơ hội tham gia giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2014 5

Một xạ thủ chói sáng phải có sự trợ giúp “cầm đèn” của người chơi hỗ trợ. Migxa có thể không thật ấn tượng khi là người chết nhiều nhất ở cả LCS châu Âu và Bắc Mỹ nhưng phong cách chơi của anh là lăn xả vào kẻ địch bằng Leona và Thresh để đồng đội giành thắng lợi. Người ta có thể thấy những pha “hốt xác” đối thủ của Migxa không chỉ một lần mỗi trận và chúng thường kết thúc với việc MrRalleZ có thêm tiền mua sắm cho nhân vật của mình. Lối chơi quên mình của Migxa có thể giúp anh trở thành một người hỗ trợ tuyệt vời cho một đội hình siêu sao biết cách làm thế nào để “làm thịt” đối thủ ngay và luôn.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: