Shinobi Online ra mắt bản cập “Đại chiến làng Lá”

Theo các thông tin mới nhận từ Dzogame, trò chơi trực tuyến Shinobi Online vừa cho ra mắt bản cập nhật mới mang tên “Đại chiến làng Lá” vào ngày 24/04/2013 vừa qua.

Theo đó, bản cập nhật lần này sẽ bổ sung thêm vào hệ thống vật phẩm thẻ biến thân Konan, Sasuke và Kabuto. Không chỉ giúp game thủ ấn tượng hơn về ngoại hình mà còn cộng thêm nhiều điểm thuộc tính giúp các shinobi ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Shinobi Online ra mắt bản cập “Đại chiến làng Lá” 1

Thêm nữa là trong cập nhật lần này còn mở rộng thêm hệ thống bản đồ mới Thủy Chi Quốc với boss Mizukage sở hữu các nhẫn thuật vô cùng đẹp mắt. Bản đồ mới hứa hẹn sẽ tăng thêm phần thử thách cho người chơi và hệ thống chiến đấu “Đại chiến làng Lá” cho phép người chơi tham gia đăng ký thi đấu đến 3 ngày mỗi tuần.

Đặc biệt “yết tiệc kết hôn” là một điểm nhấn thú vị trong bản cập nhật này. Người chơi có thể cùng “nửa kia” của mình tổ chức những buổi tiệc linh đình và bất kì khách mời nào tham gia cũng đều có quà. Ngoài ra, tính năng dung hồn tăng sức mạnh cho thú cưng, nhiệm vụ hộ tống bảo vệ và nhiều tiện ích về giao diện game cũng được bổ sung.

Chưa dừng lại ở đó, để tạo cơ hội cho nhiều game thủ mới tham gia vào thế giới Shinobi khám phá hết những hấp dẫn và lý thú của bản cập nhật mới lần này, Dzogame đã khai mở thêm cụm máy chủ mới mang tên Phố Madara vào lúc 12h00 ngày 24/04/2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: