Siêu mẫu Francesca Lei Polenta có mặt trong A.V.A

Theo các thông tin mới nhất từ Asiasoft, trò chơi bắn súng trực tuyến Alliance of Valiant Arms (A.V.A) do hãng này phát hành sẽ trình làng nhân vật nữ đầu tiên mang tên Lei vào ngày 17/07/2013 tới đây.

Cô gái này có tên đầy đủ là Francesca Lei Polenta và sở hữu một lý lịch khá rối rắm. Vào năm 16 tuổi, cha cô đã thiệt mạng trong khi đang leo núi, Lei trở nên lạc lõng. Thêm vào đó, quan hệ giữa cô và mẹ kế cũng xấu đi. Cuối cùng cô cắt đứt quan hệ với người mẹ kế và bỏ nhà ra đi. Sau đó, Lei đã làm rất nhiều công việc khác nhau để sinh sống và tình cờ cô đã được một nhà sản xuất truyền hình người Ý nâng đỡ, người đã hướng cô theo con đường người mẫu.

Với vẻ đẹp bẩm sinh, ngoại hình tuyệt vời, cộng với nét nam tính và năng động, Lei đã có được danh tiếng tốt trong một thời gian rất ngắn. Lei có được vị trí khá vững chắc trong vai trò là một người nghệ sĩ trẻ và cô đã thành công trong việc nắm bắt cơ hội để trở thành một ngôi sao đang lên đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, những tưởng Lei đã bằng lòng với cơ sở vật chất đầy đủ thì cô lại tuyên bố rời bỏ vị trí ngôi sao điện ảnh của mình chỉ sau một năm và hoàn toàn biến mất trong sự ngỡ ngàng của cả thế giới.

Chứng kiến thảm cảnh và hình ảnh khủng khiếp của dân thường trong chiến tranh châu Âu, Lei đã đăng ký vào quân đội kháng chiến và bắt đầu cuộc sống của một người lính. Mặc dù chưa từng có chút gì kinh nghiệm trong quân đội, nhưng với sức mạnh thể chất xuất sắc và khả năng đưa ra các chiến thuật phù hợp, Lei luôn nổi bật trong các trận đánh. Không lâu sau đó, cô được công nhận như là biểu tượng của quân đội kháng chiến của toàn miền Nam nước Đức.

Siêu mẫu Francesca Lei Polenta có mặt trong A.V.A 1

Điểm nhấn đầu tiên mà game thủ có được về nhân vật này chính là ngoại hình bắt mắt và ưa nhìn. Tạo hình của Lei trong A.V.A trông có dáng dấp của một người lính hơn mặc dù cô nàng này vẫn sở hữu những đường cong “chết người”.

Lei được thiết thiết kế hướng tới vai trò của Point Man nên sẽ có tốc độ di chuyển nhanh. Điều này cũng đúng với mô típ thiết kế nhân vật nữ ở dòng game bắn súng trước nay, đó là nhân vật nữ luôn có tốc độ di chuyển vượt trội hơn hẳn so với nhân vật nam. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa rằng Lei sẽ dễ dàng tránh đạn và dần dần khiến cho thế cân bằng về giới tính bị ảnh hưởng trầm trọng bởi tỉ lệ bị trúng đạn của cô cũng tương tự như các nhân vật khác. Cụ thể, dù có ngoại hình thanh mảnh nhưng Lei vẫn có vùng không gian hứng chịu sát thương giống với nhân vật nam.

Siêu mẫu Francesca Lei Polenta có mặt trong A.V.A 2
Siêu mẫu Francesca Lei Polenta có mặt trong A.V.A 3
Siêu mẫu Francesca Lei Polenta có mặt trong A.V.A 4
Siêu mẫu Francesca Lei Polenta có mặt trong A.V.A 5
Siêu mẫu Francesca Lei Polenta có mặt trong A.V.A 6
Siêu mẫu Francesca Lei Polenta có mặt trong A.V.A 7
Siêu mẫu Francesca Lei Polenta có mặt trong A.V.A 8
Siêu mẫu Francesca Lei Polenta có mặt trong A.V.A 9
Siêu mẫu Francesca Lei Polenta có mặt trong A.V.A 10
Siêu mẫu Francesca Lei Polenta có mặt trong A.V.A 11

Các bạn game thủ quan tâm tới Francesca Lei Polenta có thể tìm hiểu thêm tại website playfps.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: