Siêu mẫu Thái Hà gợi cảm trong bộ ảnh World of Tanks

Vào lúc 11h00 hôm nay (27/04/2012), trò chơi World of Tanks sẽ chính thức bước vào giai đoạn open beta. Trước giờ đó, có lẽ để “úy lạo binh sỹ” trước giờ xung trận, VTC Game đã tung ra bộ ảnh của siêu mẫu Thái Hà gợi cảm trên nền chiến trường khốc liệt.

Sau một tháng thử nghiệm closed beta khá thành công, thu hút được hơn 500.000 game thủ đăng ký tham gia những trận đại chiến xe tăng khốc liệt và hoành tráng, World of Tanks sẽ bước vào giai đoạn chính thức open beta. Phiên bản của World of Tanks Việt Nam sử dụng là 7.2, tương đương với bản quốc tế.

Cũng theo tiết lộ từ VTC Game, World of Tanks sẽ sớm cập nhật tính năng Clan Wars. Đây là “phần chơi hấp dẫn nhất” của game và có hàng loạt sự kiện để ưu đãi game thủ trong giai đoạn đầu.

Và bây giờ, mời các bạn game thủ cùng ngắm siêu mẫu Thái Hà gợi cảm trong bộ ảnh quảng cáo mới cho World of Tanks Việt Nam nhé!

Siêu mẫu Thái Hà gợi cảm trong bộ ảnh World of Tanks 1
Siêu mẫu Thái Hà gợi cảm trong bộ ảnh World of Tanks 2
Siêu mẫu Thái Hà gợi cảm trong bộ ảnh World of Tanks 3
Siêu mẫu Thái Hà gợi cảm trong bộ ảnh World of Tanks 4
Siêu mẫu Thái Hà gợi cảm trong bộ ảnh World of Tanks 5
Siêu mẫu Thái Hà gợi cảm trong bộ ảnh World of Tanks 6
Siêu mẫu Thái Hà gợi cảm trong bộ ảnh World of Tanks 7
Siêu mẫu Thái Hà gợi cảm trong bộ ảnh World of Tanks 8
Siêu mẫu Thái Hà gợi cảm trong bộ ảnh World of Tanks 9
Siêu mẫu Thái Hà gợi cảm trong bộ ảnh World of Tanks 10

Siêu mẫu Thái Hà có tên thật là Nguyễn Thái Hà theo học ngành múa, sinh năm 1987 có chiều cao 1,77m với số đo ba vòng là 90-61-92.

Cô từng đoạt Á hậu 2 tại cuộc thi Người đẹp Hà Nội 2005. Từ đó, cô bước chân vào làng thời trang như là một người mẫu trẻ đầy tiềm năng. Cô liên tục tham gia các chương trình thời trang lớn gần đây như: Fashion Week 2005, 2006, Grand Prix 2005, Thời trang Việt Ý… Đến năm 2008, cô đầu quân vào công ty người mẫu Venus. Sau đó, Thái Hà “nam tiến” và hiện đang là một trong những người mẫu ăn khách nhất làng thời trang Việt Nam.

Tại sự kiện Umbrella Party diễn ra vào đầu năm nay, Thái Hà đã gặp sự cố “lộ ngực” do nhảy quá sung. Trước đây, Thái Hà có “tiền án” lộ ngực trong những lần đi dự tiệc, nhưng có lẽ lần đó cô “lộ” nhiều nhất bởi bộ trang phục quá gợi cảm.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: