“Siêu nhện nhí” sắp xuất hiện tại Việt Nam

Người Nhện (Spider-Man) vốn là một nhân vật truyện tranh của hãng Marvel có lượng fan đông đảo trên toàn thế giới. Chúng ta đã gặp một anh hùng Người Nhện sống vì chính nghĩa và cũng đã gặp một “siêu nhện” tuổi teen vào mùa hè vừa qua.

“Siêu nhện nhí” sắp xuất hiện tại Việt Nam 1

Sau khi bị nhện độc cắn và hôn mê, chàng sinh viên hậu đậu, nhút nhát Peter Parker trở thành một người nhện anh hùng làm “đau tim” hàng triệu người hâm mộ. Đối thủ của người nhện lần lượt là Norman Osborn – một nhà khoa học nửa người máy độc ác, tiến sĩ bạch tuộc Octavius, Venom và Người Cát (Sandman) và mới nhất là Người Thằn Lằn (The Lizard).

Cho đến nay, bộ truyện tranh Người Nhện đã được dựng thành phim đến phần thứ 4. Ngoài ra, hình ảnh người nhện cũng trở thành nhân vật chính trong loạt trò chơi Spider Man của hãng game Beenox.

Tại hội chợ PAX Prime 2012 vừa qua, hãng Gazillion Entertainment đã thông báo sẽ cho ra mắt phiên bản closed beta một game về các siêu anh hùng có tên là Marvel Heroes vào đầu tháng 10 năm nay.

“Siêu nhện nhí” sắp xuất hiện tại Việt Nam 2

Và gần đây nhất, có thêm thông tin “siêu nhện nhí” sẽ xuất hiện trong một hình hài khác lạ và mới mẻ trong một game casual chuẩn bị cập bến vào Việt Nam trong thời gian tới.

Trở thành một anh hùng đi cứu thế giới, trải nghiệm những thử thách đầy hấp dẫn cùng người nhện là mơ ước tuổi thơ của rất nhiều game thủ Việt. Với game mới chuẩn bị chào sân làng game Việt, người chơi sẽ tận hưởng những phút giây thú vị đã từng có trong ký ức một thời.

Đại diện nhà phát hành của trò chơi này cũng tiết lộ thêm, trong game này, người nhện cũng sẽ có những cuộc đối đầu thú vị với các đối thủ siêu anh hùng khác. Dự kiến, vào cuối tháng Chín, thông tin chi tiết về game sẽ được tiết lộ với trang giới thiệu hoành tráng và độc đáo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: