Siêu Sao Đại Chiến 2014: Đánh giá sức mạnh TPA

Từng là nhà vô địch thế giới mùa hai nhưng Azubu Teipei Assassins đã không còn là chính mình khi họ phải ngụp lặn trong khu vực Đông Nam Á và thậm chí là không thể giành vé tham gia vòng chung kết thế giới mùa ba. Bước sang đầu mùa bốn, Azubu Teipei Assassins đang dần chuyển mình với chức vô địch GPL Mùa Xuân 2014 và họ đã có thêm những những nhân tố mới trước khi sang Paris tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014. Hãy cùng GameLandVN điểm qua sức mạnh của Azubu Teipei Assassins trước khi Siêu Sao Đại Chiến 2014 khởi tranh nhé!

Bebe

Siêu Sao Đại Chiến 2014: Đánh giá sức mạnh TPA 1

Bebe đã cho thấy mình có khả năng gồng gánh áp lực từ vị trí đội trưởng lẫn thành viên cuối cùng còn lại từ mùa hai. Dù mùa ba là một giai đoạn khó khăn nhưng việc Bebe trở lại với đường dưới đã giúp Azubu Teipei Assassins có được một nền tảng vững chắc để dựa dẫm. Gần đây, phong cách chơi của anh đã thay đổi từ những tướng cơ động và an toàn như Ezreal hay Sivir sang Twitch hay Draven. Đây là những tướng có khả năng kéo máu mạnh hơn mặc dù khá mạo hiểm. Dù vậy, chỉ số KDA của anh vẫn không giảm bớt bao nhiêu và nếu đối thủ không thể “bắt bài” Bebe, anh sẽ có khả năng xé nát đội hình của họ trong những trận giao tranh.

Jay

Siêu Sao Đại Chiến 2014: Đánh giá sức mạnh TPA 2

Phong cách hỗ trợ của Jay tương phản với cựu đội trưởng Mistake. Những tướng có khả năng ép giao tranh như Leona hay Thresh thích hợp với Jay hơn khi anh sẵn sàng tìm kiếm những chiến thắng trên đường lẫn trong các trận giao tranh thay vì giành lấy lợi thế dần dần bằng áp lực lên đối thủ. Dĩ nhiên, Jay cũng có thể chơi nhiều tướng khác nhưng Leona vẫn là lựa chọn số một của Jay trong những trận chiến.

Morning

Siêu Sao Đại Chiến 2014: Đánh giá sức mạnh TPA 3

Morning đã từng thể hiện tài năng của mình khi đánh bại Gambit Gaming và Alex Ich bằng những kĩ năng định hướng chuẩn xác của mình. Cũng như những pháp sư đường giữa khác của khu vực Đài Loan, Morning sử dụng Orianna rất giỏi và câu hỏi không phải là liệu Orianna của anh có được xuất trận hay không mà là bao nhiêu lần và liệu những đối thủ của anh có cho phép điều đó xảy ra hay không.

Achie

Siêu Sao Đại Chiến 2014: Đánh giá sức mạnh TPA 4

“Tiền bối” của Achie ở đường trên là Stanley, một người đầy sáng tạo với những tướng mà người khác không dám sử dụng mặc dù không phải lúc nào cũng đem lại kết quả tốt. Vladimir có những pha chiến thắng tuyệt vời trong khi Cassiopeia lại liên tục gục ngã trước những pha gank của đối thủ. Trong khi đó, Achie là một người đi đường trên kiểu “chính thống” với một vài biến tấu nhỏ. Anh đã từng dùng Gragas đủ để đối phó với những tình huống 2 đấu 1 hay cả 4 đấu 0 . Dù Gragas vừa có nhiều thay đổi có thể khiến sức mạnh của tướng này trong tay Achie ở đường trên yếu đi nhưng anh vẫn là một game thủ đầy kinh nghiệm và có thể sẽ tìm ra cách để bù đắp cho những thay đổi này.

Winds

Siêu Sao Đại Chiến 2014: Đánh giá sức mạnh TPA 5

Winds có thể xem là một trong những game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp giỏi nhất của Đài Loan sau mùa hai. Khi tham gia vào Azubu Taipei Assassins, anh được xem là một sự “nâng cấp” nhỏ từ DinTer sau khi anh chứng minh khả năng “khuân vác” cả đội Azubu Taipei Snipers khi họ đang thiếu vắng Mistake và Winds cũng có thể hòa nhập dễ dàng cùng các đồng đội mới tại Azubu Teipei Assassins.

Nhìn chung, Azubu Teipei Assassins có một đội ngũ vững chắc với các đường ổn định và khả năng phối hợp trong giao tranh tốt. Bebe cũng là người mà họ có thể dựa vào ngay cả khi các vị trí khác đều thất bại. Và chúng ta có thể chờ mong Bebe và Winds cùng lối chơi hổ báo của mình sẽ đem lại những màn “pháo hoa” rực rỡ tại sân khấu của Siêu Sao Đại Chiến năm nay.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: